“Xin lỗi vì khiến em trễ làm, anh chỉ cần người nghe anh tâm sự”

0
117

Đây là tâm sự được gửi từ: Mỹ An – TPHCM.

Hôm nay tôi đã gặp một câu chuyện hết sức thú vị. Đêm qua tăng ca, nên tôi đã để xe lại ở công ty, sáng tôi lại dậy trễ và bắt taxi đi làm. Hơn nữa, sáng nay có cuộc họp rất gấp nên mọi thứ đều trễ nãi, tôi sốt ruột vô cùng. Vừa leo lên xe, gặp anh tài xế cũng khá dễ thương, anh chào rồi hỏi thăm tôi hôm nay thế nào. Tôi ít được gặp ai thân thiện như thế, nên khi anh hỏi tôi có chút bỡ ngỡ, nhưng rồi cũng trả lời lại cho lịch sự. Đi trên đường, anh nói với tôi về thời tiết hôm nay nóng quá, may mà đi xe ô tô, chứ không thì đổ mồ hôi dữ lắm. Tôi cũng cười với anh và tiếp chuyện nhẹ nhàng. 

Sau đó, anh lại tiếp tục nói nhiều điều xung quanh, anh kể chuyện mấy bữa trước gặp chuyện gì, và cũng chia sẻ với tôi, anh đang cãi nhau với vợ, có khi sắp ly hôn rồi. Một lúc sau, tôi phát hiện anh đi nhầm đường, và nhanh chóng hỏi: “Anh ơi, công ty của em không đi đường này, anh có thể quay lại giúp em được không?”. Lúc này anh mới thú thật với tôi: “Xin lỗi vì khiến em trễ làm, anh chỉ cần người nghe anh tâm sự nên anh đã cố tình đi đường vòng, giờ anh quay lại đây”. Lúc biết anh đi sai đường tôi có chút bực bội, nhưng sau khi nghe anh giải thích, tôi đã dịu giọng xuống và trong lòng bắt đầu có nhiều suy nghĩ. Có lẽ anh ấy đang cô đơn và cần người chia sẻ. Buổi sáng của tôi có chút chộn rộn như thế đấy. 

Chuyên mục Tâm sự sau 6 giờ chiều là những dòng suy nghĩ sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đừng ngần ngại, hãy chia sẻ mọi thứ với chúng tôi tại đây, biết đâu bạn sẽ nhẹ lòng hơn!

https://afamily.vn/xin-loi-vi-khien-em-tre-lam-anh-chi-can-nguoi-nghe-anh-tam-su-20220422181623653.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây