Xôn xao thông tin quán ăn Ngon trên phố Tạ Hiện có dấu hiệu câu khách, chặt chém

0
30

Sáng 29-6, UBND và Công an phường Hàng Buồm (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) phối hợp kiểm tra, xử lý thông tin một quán ăn Ngon số 2B Tạ Hiện bị “tố” có dấu hiệu “câu khách”, “mồi khách”, “chặt chém” khách hàng.

Mạng xã hội lan truyền thông tin tố cáo quán ăn Ngon số 2B Tạ Hiện có dấu hiệu kinh doanh không đàng hoàng.

Theo ghi nhận của Báo Người Lao Động, hơn 11 giờ trưa 29-6, các cán bộ của phường Hàng Buồm đang làm việc với người được cho là chủ của nhà hàng bị “tố”.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin “quán nhậu 2B Tạ Hiện chuyên gài các em Booking (đặt bàn, ăn hoa hồng) rủ rê các anh “nhẹ dạ cả tin tới nhậu. 2 đến 3 món chém 3 đến 4 triệu đồng, đã có nhiều nạn nhân tố cáo”.

“Mình có làm quen 1 bạn gái trên Facebok, nói chuyện được vài ngày thì nay bạn í rủ mình lên phố Tạ Hiện (TP Hà Nội) uống bia. Mình thì dân lao động chưa lên đó lần nào nên nghĩ đơn giản ăn uống 2 người, nếu đắt thì cũng chỉ hơn 1 triệu đồng. Mình cũng không để ý, để bạn ấy đi chợ và gọi ra theo hóa đơn bên dưới. Mình với bạn ý ăn uống nước bình thường. Và tới lúc thanh toán thì bạn ấy xin ra ngoài lấy xe trước, tiện thể hỏi mua luôn 1 pod rồi ra ngoài.

Mình ngồi thanh toán mà khi nhận hóa đơn thấy đắt quá nghi bị chặt chém. Mình mang trong người 3 triệu đồng mà thiếu nên phải đi hỏi người nhà bắn gấp để thanh toán. Lúc mình ra gọi liên hệ bạn kia thì không được. Mình mới nghĩ mình bị lừa nên ấm ức” – một tài khoản chia sẻ trên mạng xã hội.

Xôn xao thông tin quán ăn Ngon trên phố Tạ Hiện có dấu hiệu câu khách, mồi khách, chặt chém - Ảnh 3.
Xôn xao thông tin quán ăn Ngon trên phố Tạ Hiện có dấu hiệu câu khách, mồi khách, chặt chém - Ảnh 4.

Lãnh đạo phường Hàng Buồm cho biết sẽ kiểm tra việc quán này có bán đúng giá đã niêm yết hay không để có căn cứ xử lý. Trong ảnh là hóa đơn tạm tính của một khác hàng tố cáo quán ăn này đang lan truyền trên mạng xã hội.

Lãnh đạo quận Hoàn Kiếm cho biết sẽ giao các đơn vị liên quan kiểm tra, nếu phát hiện vi phạm sẽ kiên quyết xử lý nghiêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây