Đột nhiên thấy chồng làm chú rể ở 1 đám cưới và sự thật choáng váng do chính “tiểu tam” tiết lộ

Ở trong

Ngoại tình là điều tối kị trong 1 cuộc hôn nhân. Thế nhưng có những người chồng, người cha sai đường mà vẫn cố chấp bước tiếp để tan nát cả 1 gia đình. Đó là câu chuyện của cô vợ tên C. được chia sẻ trên 1 diễn đàn.

“Tổng gần 10 năm gặp và yêu. Yêu hơn 5 năm, lấy 5 năm và 4 năm sống trong cảnh chồng ngoại tình mà mình không hề hay biết.

Kể từ khi biết sự thật, em không dám nói với ai, không muốn con phải chịu tai tiếng từ người lớn. Cũng nhiều lần nghe nói chồng “bóc bánh trả tiền”, em định ly hôn nhưng bố mẹ, ban bè khuyên can cho chồng 1 cơ hội.

Mọi chuyện bắt đầu tồi tệ khi cách đây 1 tuần em nghe tin chồng em làm chú rể trong 1 đám cưới ở Vĩnh Phúc. Em có xem các clip chia sẻ trên MXH mới sốc và choáng vì chú rể đó đúng là chồng em thật. Em vội vàng chạy sang nhà bố mẹ chồng để cả nhà cùng xem. Bố chồng em tức quá gọi bắt chồng em về thì anh ấy nói chỉ là đóng clip TikTok”.

Ảnh minh họa

Mọi chuyện ngỡ tưởng chỉ dừng lại ở đó nhưng “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lộ ra”. Chính cô dâu kia đã chủ động nhắn tin và gọi điện kể hết sự tình với C. Cô ấy nói cô ấy cũng là nạn nhân vì chồng C. còn photoshop quyết định ly hôn của tòa để chứng minh mình độc thân. Yêu nhau tận 4 năm trời nhưng chưa 1 lần anh ta đề nghị kết hôn. Vì cô ấy không còn trẻ nữa mà đã mang thai được 3 tháng nên buộc phải tổ chức lễ cưới.

Cô gái kể cũng thấy nghi ngờ vì người yêu vin nhiều lý do để đám cưới không xuất hiện người thân nhà trai, mọi thứ làm rất sơ sài. Vì có bầu bụng to cũng mệt nên cô dâu chỉ cần hợp thức hóa để xóm làng không chê cười là được.

C. rất sốc, cô ấy phải dùng nhiều cách mới ép được chồng nói ra sự thật. Đáng trách hơn cả là sự tệ bạc của anh ta, lén lút ngoại tình 4 năm trời, có lỗi với vợ nhưng đến lúc người tình có bầu lại muốn chia tay để quay về với vợ. Anh ta ngây thơ đến mức, chỉ cần làm 1 đám cưới qua loa cho vừa lòng nhà cô gái kia sẽ “bịt miệng” được tất cả và cô ấy không đòi sống đòi chết nữa.

Hiện tại, C. rất sốc và cô quyết định dứt khoát ly hôn. Vì anh ta không những tệ với cô mà còn mất hết đạo đức tối thiểu của con người. Người như anh ta thật không đáng để tha thứ.

spot_img

Phải đọc

Những bài viết liên quan