Anh có phải đàn ông không tập 22: Tuấn Khang bắt sống chồng Mai Ngọc ngoại tình, phản ứng của gã vũ phu gây khó hiểu

0
139

Preview Anh có phải đàn ông không tập 22 hé lộ nhiều tình tiết thú vị. Trong tập trước, Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) và Duy Anh (Tuấn Tú) đã chứng kiến bộ mặt thật của chồng Mai Ngọc (Đan Lê). Người đàn ông này bên ngoài thì tỏ vẻ nhẹ nhàng, hào hoa, nhưng thực ra lại là một gã vũ phu, sẵn sàng ra tay đánh vợ. Ở tập 22, Tuấn Khang lại một lần nữa “có duyên” với chồng Mai Ngọc. Anh phát hiện ra gã này không những vũ phu mà còn là đi ngoại tình, phản bội vợ.

Có vẻ như Tuấn Khang đã bắt tận tay gã “gái gú”. Thế nhưng, khi bị Tuấn Khang chỉ trích, điều khó hiểu là chồng Mai Ngọc còn tự nhận bản thân “đốn mạt”. Tuy nhiên hắn cũng rất tự tin khi nói rằng Mai Ngọc biết tất cả mọi chuyện nhưng vẫn nhắm mắt làm ngơ. Xem ra cuộc hôn nhân của Mai Ngọc và gã đàn ông này còn rất nhiều bí ẩn.

Anh có phải đàn ông không tập 22: Nhan Phúc Vinh bắt tận tay chồng Đan Lê ngoại tình, phản ứng của gã vũ phu gây khó hiểu - Ảnh 3.

Ở một diễn biến khác, Duy Anh đã có cuộc chạm trán với bạn trai của con gái trong tập này. Tuy nhiên lần chạm mặt đầu tiên đã chẳng tốt đẹp gì khi bạn trai Dương vô tình va phải Duy Anh làm đổ trà sữa. Cả hai còn có một màn cãi vã nho nhỏ trước khi Dương đến. Phát hiện mình vừa đụng chạm với bố của bạn gái, anh chàng kia vội vã chuồn mất hút.

Anh có phải đàn ông không tập 22: Nhan Phúc Vinh bắt tận tay chồng Đan Lê ngoại tình, phản ứng của gã vũ phu gây khó hiểu - Ảnh 4.
Anh có phải đàn ông không tập 22: Nhan Phúc Vinh bắt tận tay chồng Đan Lê ngoại tình, phản ứng của gã vũ phu gây khó hiểu - Ảnh 5.
  • Tâm lý
  • 45 phút
  • 13/01/2022
  • 21h40 – Thứ 5, 6 – VTV3

“Anh có phải đàn ông không” là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của 3 người đàn ông Tuấn Khang, Nhật Minh và Duy Anh. Tuấn Khang như một đứa trẻ to xác không chịu trưởng thành, chỉ biết ăn chơi và không hề quan tâm đến người khác. Duy Anh – một người chồng từ bỏ tham vọng, ở nhà chăm sóc vun vén cho gia đình để vợ được thỏa sức với niềm đam mê kinh doanh. Nhật Minh, hàng xóm của Duy Anh là một người đàn ông khô khan, không biết thể hiện tình cảm nên thường đem lại những khoảnh khắc hết sức bẽ bàng cho vợ. Ba người đàn ông với ba tính cách, hoàn cảnh trái ngược nhau cùng ngồi lại chia sẻ những câu chuyện riêng.

Đạo diễn: Trịnh Lê Phong

Diễn viên: Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool, Tuấn Tú, Thanh Hương, Hà Việt Dũng

Đón xem Anh có phải đàn ông không tập 22 lên sóng VTV3 tối 1/4.

https://afamily.vn/anh-co-phai-dan-ong-khong-tap-22-nhan-phuc-vinh-bat-tan-tay-chong-dan-le-ngoai-tinh-phan-ung-cua-ga-vu-phu-gay-kho-hieu-20220331225835575.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây