Anh có phải đàn ông không tập 23: MC Mù Tạt hóa ra đã ly hôn, mời gọi Hà Việt Dũng, Nhan Phúc Vinh lại bị Đan Lê tát

0
102

Anh có phải đàn ông không tập 23: Lan Anh (MC Mù Tạt) rủ Nhật Minh (Hà Việt Dũng) về nhà

Anh có phải đàn ông không vừa tung preview tập 23 nóng hổi. Đáng chú ý ở tập này là tình tiết Lan Anh – cô trưởng phòng nhân sự ở công ty của Nhật Minh say bí tỉ, mời Nhật Minh lên nhà mình uống một ly. Tuy nhiên, Nhật Minh khéo léo từ chối. Nhưng ngay sau đó, Lan Anh lại bất ngờ tiết lộ chuyện cô đã… ly hôn được 2 tuần.

Điều này khá bất ngờ, vì trước đó ở công ty, mọi người còn đang ca ngợi mối quan hệ của Lan Anh và chồng. Chẳng những vậy, Lan Anh còn táo bạo cầm tay Nhật Minh và soi ra anh chàng không còn đeo nhẫn cưới nữa. Hai con người cùng chung cảnh ngộ va vào nhau, liệu có điều gì xảy ra giữa Lan Anh và Nhật Minh hay không?

Anh có phải đàn ông không tập 23: MC Mù Tạt hóa ra đã ly hôn, mời gọi Hà Việt Dũng, Nhan Phúc Vinh lại bị Đan Lê tát - Ảnh 3.

Anh có phải đàn ông không tập 23: Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) bị Mai Ngọc (Đan Lê) tát lần 2

Ở một diễn biến khác, Tuấn Khang tiếp tục gặp gỡ Mai Ngọc và cả hai lại đấu khẩu với nhau. Không rõ tình huống lúc này là gì, chỉ biết Mai Ngọc đang cầm một chiếc phong bì, còn Tuấn Khang cảnh cáo cô: “Trước khi làm điều gì sai trái, hãy nghĩ tới đứa con trai của mình!”. Nghe Tuấn Khang nhắc tới con trai, Mai Ngọc bất ngờ cho anh chàng ăn tát, cũng là cái tát thứ hai mà cô “tặng” cho anh.

Anh có phải đàn ông không tập 23: MC Mù Tạt hóa ra đã ly hôn, mời gọi Hà Việt Dũng, Nhan Phúc Vinh lại bị Đan Lê tát - Ảnh 4.

Anh có phải đàn ông không

  • Tâm lý
  • 45 phút
  • 13/01/2022
  • 21h40 – Thứ 5, 6 – VTV3

“Anh có phải đàn ông không” là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của 3 người đàn ông Tuấn Khang, Nhật Minh và Duy Anh. Tuấn Khang như một đứa trẻ to xác không chịu trưởng thành, chỉ biết ăn chơi và không hề quan tâm đến người khác. Duy Anh – một người chồng từ bỏ tham vọng, ở nhà chăm sóc vun vén cho gia đình để vợ được thỏa sức với niềm đam mê kinh doanh. Nhật Minh, hàng xóm của Duy Anh là một người đàn ông khô khan, không biết thể hiện tình cảm nên thường đem lại những khoảnh khắc hết sức bẽ bàng cho vợ. Ba người đàn ông với ba tính cách, hoàn cảnh trái ngược nhau cùng ngồi lại chia sẻ những câu chuyện riêng.

Đạo diễn: Trịnh Lê Phong

Diễn viên: Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool, Tuấn Tú, Thanh Hương, Hà Việt Dũng

Đón xem Anh có phải đàn ông không tập 23 lên sóng VTV3 tối 7/4.

https://afamily.vn/anh-co-phai-dan-ong-khong-tap-23-mc-mu-tat-hoa-ra-da-ly-hon-moi-goi-ha-viet-dung-nhan-phuc-vinh-lai-bi-dan-le-tat-202204062308042.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây