Anh có phải đàn ông không tập 24: Bộ ba Hà Việt Dũng – Mù Tạt – Việt Hoa đối mặt, Nhan Phúc Vinh bị khui chuyện hẹn hò Đan Lê?

0
121

Preview Anh có phải đàn ông không tập 24 hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn, đáng chú ý có phân cảnh Nhật Minh (Hà Việt Dũng) bất ngờ đi ăn với Lệ (Việt Hoa). Không hiểu lý do gì dẫn đến cuộc gặp mặt này, nhưng Nhật Minh đã bị các đồng nghiệp bắt gặp.

Không hề hay biết chuyện Nhật Minh đã ly dị vợ, các đồng nghiệp của anh liên tục khen ngợi mối quan hệ vợ chồng lãng mạn của cặp đôi. Đúng lúc đó thì Lan Anh (MC Mù Tạt) cũng xuất hiện. Liệu bộ ba này sẽ đối diện thế nào?

Ở một diễn biến khác, Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) tiếp tục có mối quan hệ thân mật với mẹ con Mai Ngọc (Đan Lê). Con trai Mai Ngọc rất quý Tuấn Khang và suốt ngày năn nỉ mẹ cho Tuấn Khang đi chơi cùng mình.

Trong khi đó, dường như chuyện Tuấn Khang hẹn hò Mai Ngọc đã bị phát hiện. Khi Duy Anh gõ cửa phòng Tuấn Khang và cho anh xem điều gì đó trong điện thoại, Tuấn Khang đã vô cùng ngạc nhiên và bác bỏ. Preview khép lại bằng gương mặt bực bội của Duy Anh. Anh chàng cảnh cáo Tuấn Khang đừng tắm chung một dòng sông với mình. Phải chăng Tuấn Khang thực sự đang có ý định tiến tới với Mai Ngọc?

Anh có phải đàn ông không tập 24: Bộ ba Hà Việt Dũng - Mù Tạt - Việt Hoa đối mặt, Nhan Phúc Vinh bị khui chuyện hẹn hò Đan Lê? - Ảnh 3.
Anh có phải đàn ông không tập 24: Bộ ba Hà Việt Dũng - Mù Tạt - Việt Hoa đối mặt, Nhan Phúc Vinh bị khui chuyện hẹn hò Đan Lê? - Ảnh 4.
Anh có phải đàn ông không tập 24: Bộ ba Hà Việt Dũng - Mù Tạt - Việt Hoa đối mặt, Nhan Phúc Vinh bị khui chuyện hẹn hò Đan Lê? - Ảnh 5.
  • Tâm lý
  • 45 phút
  • 13/01/2022
  • 21h40 – Thứ 5, 6 – VTV3

“Anh có phải đàn ông không” là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của 3 người đàn ông Tuấn Khang, Nhật Minh và Duy Anh. Tuấn Khang như một đứa trẻ to xác không chịu trưởng thành, chỉ biết ăn chơi và không hề quan tâm đến người khác. Duy Anh – một người chồng từ bỏ tham vọng, ở nhà chăm sóc vun vén cho gia đình để vợ được thỏa sức với niềm đam mê kinh doanh. Nhật Minh, hàng xóm của Duy Anh là một người đàn ông khô khan, không biết thể hiện tình cảm nên thường đem lại những khoảnh khắc hết sức bẽ bàng cho vợ. Ba người đàn ông với ba tính cách, hoàn cảnh trái ngược nhau cùng ngồi lại chia sẻ những câu chuyện riêng.

Đạo diễn: Trịnh Lê Phong

Diễn viên: Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool, Tuấn Tú, Thanh Hương, Hà Việt Dũng

Đón xem Anh có phải đàn ông không tập 24 lên sóng VTV3 tối 8/4.

https://afamily.vn/anh-co-phai-dan-ong-khong-tap-24-bo-ba-ha-viet-dung-mu-tat-viet-hoa-doi-mat-nhan-phuc-vinh-bi-khui-chuyen-hen-ho-dan-le-20220407231347423.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây