Bạn muốn hẹn hò: Mang hoa héo làm quà gặp mặt, chàng trai khiến bạn gái sốc, nói ra lý do khiến Quyền Linh chưng hửng

0
90

Xuất hiện tại chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 780, cặp đôi trai tài gái sắc Đặng Phước Quí (27 tuổi) – Nguyễn Thị Ánh Tuyết (25 tuổi) khiến ông mai Quyền Linh và bà mối Ngọc Lan phải liên tục xuýt xoa về độ xứng đôi, tích cực đẩy thuyền và mong đợi cái kết viên mãn.

Theo chàng nhân viên xuất nhập khẩu Phước Quí tiết lộ, vì lý do đặc biệt mà đây là lần thứ 2 đến chương trình tìm ý trung nhân. Phước Quí nhanh chóng gây ấn tượng với nhà gái qua cách nói chuyện nghiêm túc, chín chắn và giọng nói trầm ấm. Trước khi đến với chương trình, anh chàng trải qua 2 mối tình. Mối tình gần nhất của Phước Quí lớn hơn 7 tuổi nên khó tránh khỏi sự chênh lệch tuổi tác và tan vỡ sau 7 tháng tìm hiểu.

Phước Quí.

Bạn muốn hẹn hò: Mang hoa héo làm quà gặp mặt, chàng trai khiến bạn gái sốc, nói ra lý do khiến Quyền Linh chưng hửng - Ảnh 2.

Ánh Tuyết.

Hiện tại, Phước Quí muốn tìm bạn gái truyền thống, hướng nội, không nhuộm tóc, không xăm hình. Với những tiêu chí này, nàng giáo viên tiểu học Ánh Tuyết rất tự tin đáp ứng đủ vì gia đình cô cũng rất khó và có nề nếp.

Nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía gia đình và ông mai bà mối, Phước Quí và Ánh Tuyết nhanh chóng được gặp mặt trực tiếp để tìm hiểu nhiều hơn về đối phương. Ngay từ những giây phút đầu chạm mặt, cả hai đã có thiện cảm rất nhiều với nửa kia.

Bạn muốn hẹn hò: Mang hoa héo làm quà gặp mặt, chàng trai khiến bạn gái sốc, nói ra lý do khiến Quyền Linh chưng hửng - Ảnh 3.

Quyền Linh – Ngọc Lan.

Phước Quí rất chủ động tiến lên tặng hẳn 2 bó hoa, nhưng lại một bó hoa tươi và một bó đã khô héo. Lý giải về món quà độc này, Phước Quí chân thành: “Đây là lần thứ hai anh đến chương trình. Lần trước anh đến tới cổng test ra hai vạch COVID-19 phải ôm bó hoa đi về. Hôm nay nó khô rồi, em mua thêm một bó để tặng hôm nay. Anh giữ được bó hoa đó là một sự cố gắng và coi thử duyên mình tới đâu. Anh muốn nói sau những lần chia tay của anh là khủng hoảng, ác mộng. Anh hy vọng ngày hôm nay gặp em là cái duyên chứ không phải ác mộng”.

Bạn muốn hẹn hò: Mang hoa héo làm quà gặp mặt, chàng trai khiến bạn gái sốc, nói ra lý do khiến Quyền Linh chưng hửng - Ảnh 4.
Bạn muốn hẹn hò: Mang hoa héo làm quà gặp mặt, chàng trai khiến bạn gái sốc, nói ra lý do khiến Quyền Linh chưng hửng - Ảnh 5.

Phước Quí gây sốc khi mang hoa héo đi tặng bạn gái.

Sự quyết tâm muốn tìm bạn gái của Phước Quí khiến bà mối Ngọc Lan rất ấn tượng, khen mạnh dạn tìm kiếm tình yêu và tham gia chương trình lần 2 của anh chàng. Cả Quyền Linh lẫn Ngọc Lan đều không thể ngờ rằng Phước Quí lại rơi vào tình huống oái oăm đến thế.

Trước khi vào giây phút quyết định, Ánh Tuyết đã chia sẻ: “Em rất thích tính cách của anh Quí. Nếu như có cơ hội em cũng mong muốn về quê anh chơi và tiến tới một mối quan hệ tốt hơn như kết hôn”.

Nhưng khi nửa trái tim phía Phước Quí sáng đèn báo hiệu anh chàng đồng ý kết đôi thì đèn phía Ánh Tuyết vẫn im lặng. Điều này khiến ông mai bà mối và Phước Quí có chút bối rối, hụt hẫng và thót tim. Đến khi phát hiện chỉ là nhà gái đồng ý hẹn hò nhưng nhấn chưa đủ mạnh để sáng đèn, ai cũng thở phào nhẹ nhõm.

Nhìn đôi trẻ tay trong tay, ông mai bà mối cũng mãn nguyện với kết quả tác thành ngày hôm nay. Hy vọng từ đây, một hành trình tình yêu ngọt ngào sẽ mở ra với cặp đôi.

https://afamily.vn/ban-muon-hen-ho-mang-hoa-heo-lam-qua-gap-mat-chang-trai-khien-ban-gai-soc-noi-ra-ly-do-khien-quyen-linh-chung-hung-20220326224417457.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây