Bảo Anh phanh áo khoe khuyên rốn, Chi Pu “thiêu đốt” mọi ánh nhìn trong họp báo Street Dance Vietnam

0
86

Thành công với phiên bản gốc tại Trung Quốc, mùa đầu tiên của Street Dance Vietnam (Đây chính là nhảy đường phố) hứa hẹn sẽ bùng nổ khi lên sóng vào lúc 21 giờ ngày 22/4 tới đây trên kênh HTV7.

Ngay từ khi hé hộ dàn Captain: Bảo Anh, Chi Pu, Kay TrầnTrọng Hiếu, chương trình đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ phía netizen về khả năng chuyên môn chưa thực sự thuyết phục để huấn luyện cho các thí sinh.

Bảo Anh, Trọng Hiếu và Chi Pu riêng Kay Trần vắng mặt vì đang nhiễm Covid-19.

Chiều 7/4, sự kiện công bố chương trình Street Dance Việt Nam đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của các Captain mùa đầu tiên cùng các cố vấn. Tại sự kiện các Captain lần đầu đã có những chia sẻ thẳng thắn về những “hoài nghi” của mọi người về khả năng của bản thân.

Bảo Anh phanh áo khoe khuyên rốn gợi cảm, Chi Pu "đốt mắt" mọi ánh nhìn - Ảnh 2.

Trước những phản ứng “dữ dội” trên MXH, Chi Pu cho biết cô đã đọc tất cả bình luận của mọi người và cô cảm thấy biết ơn vì đó chính là động lực để bản thân phải chuẩn bị thật kỹ càng khi tham gia chương trình: “Mình phải tập luyện chăm chỉ hơn, nỗ lực hơn để trau dồi kỷ năng nhảy múa của bản thân. Chi cũng phải chuẩn bị cho mình một tinh thần thép để chiến đấu hết mình. Có thể Chi nhảy chưa thực sự bằng các bạn thí sinh nhưng đến với chương trình Chi có những điều mà các bạn đang cần và Chi sẽ cùng học hỏi và chia sẻ những điều đó với các bạn“.

Bảo Anh phanh áo khoe khuyên rốn gợi cảm, Chi Pu "đốt mắt" mọi ánh nhìn - Ảnh 3.

Chi Pu xuất hiện nổi bật trong họp báo.

Bảo Anh phanh áo khoe khuyên rốn gợi cảm, Chi Pu "đốt mắt" mọi ánh nhìn - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ muốn khán giả xem chương trình để đánh giá rõ ràng hơn. Trong “Street Dance Việt Nam” cô chọn Khỉ làm hình ảnh linh vật.

Về phía Bảo Anh khi được cho rằng là “yếu nhất” trong dàn Captain, cô cho biết trước khi nhận lời, Bảo Anh đã từng từ chối 2 lần nhưng cho đến lần thứ 3 khi được ekip chia sẻ Captain là một người có sức ảnh hưởng, có đam mê nhảy múa và có thể hỗ trợ các thí sinh có thể tỏa sáng thì cô mới nhận lời.

Có thể Bảo Anh yếu nhất thật nhưng chỉ về thể trạng thôi còn khi chương trình vào sâu thì mới có thể nhận xét được. Mục đích duy nhất của Bảo Anh khi đến với chương trình là làm sao để các dancers có thêm niềm tin vào chính đam mê của các bạn và Bảo Anh muốn giúp các bạn thí sinh đều tỏa sáng chứ không chỉ Quán quân“, nữ ca sĩ bộc bạch.

Bảo Anh phanh áo khoe khuyên rốn gợi cảm, Chi Pu "đốt mắt" mọi ánh nhìn - Ảnh 5.

Bảo Anh phanh áo khoe khuyên rốn gợi cảm.

Bảo Anh phanh áo khoe khuyên rốn gợi cảm, Chi Pu "đốt mắt" mọi ánh nhìn - Ảnh 6.

Với hình ảnh chú Rồng làm linh vật, Bảo Anh hứa hẹn sẽ truyền đạt những kinh nghiệm bản thân cho các thí sinh và mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Trước những ồn ào quá nhiều của 2 Captain nữ, Trọng Hiếu chia sẻ: “Lùm xùm của các đội trường khác không phải việc của mình. Hiếu chỉ tập trung vào bản thân và đây không phải là cuộc thi của các Captain mà là của các bạn thí sinh. Nhiệm vụ của Hiếu là bổ sung cho các bạn những gì các bạn còn thiếu, làm sao cho các bài thi gần với khán giả hơn. Và các Captain đều có nhiều kinh nghiệm biểu diễn để giúp các bài thi hấp dẫn hơn“. 

Khi nhận được một ý kiến phải gánh “còng lưng” show này, Trọng Hiếu lập tức cõng Bảo Anh ngay trên lưng chỉ để mang đến chút không khi vui nhộn cho buổi họp báo.

Bảo Anh phanh áo khoe khuyên rốn gợi cảm, Chi Pu "đốt mắt" mọi ánh nhìn - Ảnh 7.

Trọng Hiếu chọn hình ảnh chú Báo Đen là linh vật cho đội của mình.

Bảo Anh phanh áo khoe khuyên rốn gợi cảm, Chi Pu "đốt mắt" mọi ánh nhìn - Ảnh 8.

Bảo Anh và Trọng Hiếu khá thân thiết bên nhau.

Bảo Anh phanh áo khoe khuyên rốn gợi cảm, Chi Pu "đốt mắt" mọi ánh nhìn - Ảnh 10.

Cố vấn Việt Max và con trai.

Các Captain thể hiện vũ đạo trong họp báo.

https://afamily.vn/bao-anh-phanh-ao-khoe-khuyen-ron-chi-pu-thieu-dot-moi-anh-nhin-trong-hop-bao-street-dance-vietnam-20220407174947833.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây