Bão ngầm: Hà Việt Dũng không chung thuỷ, Cao Thái Hà đau xé lòng còn bị “ném gạch” kịch liệt

0
95

Hạ Lam – Hải Triều “Bão ngầm” ông ăn chả, bà ăn nem

Bão ngầm đang diễn ra ngày một gay cấn. Phía công an dần tiếp cận được những bí mật mà Onelink đang che giấu. Song song với đó, drama xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Hải Triều (Hà Việt Dũng) và Hạ Lam (Cao Thái Hà) càng khiến cho bộ phim trở nên hấp dẫn hơn.

Được giao tiếp cận Hùng – em trai ông trùm, thế nhưng Hạ Lam lại có tình cảm với đối tượng. Tình cảm của cô với Hải Triều ngày càng phai nhạt theo những khúc mắc, mâu thuẫn ngày một lớn hơn.

Tận mắt thấy Hải Triều ôm hôn Hải Yến…

Bão ngầm: Hà Việt Dũng ngủ với gái, Cao Thái Hà đau xé lòng còn bị "ném gạch" kịch liệt  - Ảnh 2.

… Hạ Lam như chết cả cõi lòng.

Hải Triều đã thấy Hạ Lam ân cần chăm sóc Hùng. Ở chiều ngược lại, cô cũng thấy Hải Triều trong lúc say đã đi quá giới hạn với Hải Yến. Thực tế, Hải Triều nhận nhầm Hải Yến là Hạ Lam, tuy nhiên những gì tận mắt chứng kiến vẫn khiến cho Hạ Lam tan nát cõi lòng.

Netizen phản ứng ra sao?

Đối với việc chuyện tình Hải Triều – Hạ Lam sụp đổ, một bộ phận khán giả đưa ra quan điểm rằng Hải Triều phải chịu phần lớn trách nhiệm nhiệm vì đã quá vô tâm. Thế nhưng bên cạnh đó, nhiều người lại hướng sự chỉ trích sang Hạ Lam. Dưới đây là một vài bình luận đáng chú ý:

– Lam chạy theo đại gia rồi sẽ rớt đài bóc lịch theo anh em thằng Hùng

– Cũng đáng đời Lam thôi, một con người hay bị dao động. Thôi thì để dành Hải Triều cho Hải Yến

– Lam làm cháy chuyên án mất. Không thích kiểu nhân vật thế này, cứ sao sao ý

– Lam sa ngã biến chất, bản lĩnh kém quá chán chả muốn xem

– Càng coi phim lại càng ghét Hạ Lam

– Bỏ luôn, Lam không giữ vững lập trường

– Mỡ dâng miệng mèo thì Lam sẽ bỏ nghề để đi buôn ma tuý

– Xin lỗi nhưng tôi không thích Lam tí nào

– Hạ Lam đã mắc sai phạm khi làm cháy giáo án. Cô cũng làm tổn thương Hải Triều và điều này sẽ trở thành nghiệp báo. Rồi người khác sẽ trả lại những gì cô từng làm mà thôi. Thử nghĩ xem nếu như ai đó hôn người yêu trước mặt mình như vậy thì sẽ tổn thương đến mức nào cơ chứ

(Nguồn: Youtube TVAD TV)

  • Trinh thám, hình sự
  • 25 phút
  • 21/02/2022
  • Thứ 2 đến thứ 6 – VTV1

Bão ngầm kể về hành trình điều tra của Đại úy Đào Hải Triều (Hà Việt Dũng) cùng các trinh sát trong việc điều tra phá án đường dây ma túy xuyên quốc gia. Bắt đầu từ việc bắt giữ vụ vận chuyển ma túy lớn trên đèo Mũi Ngựa, những sự thật về các tổ chức tội phạm xuyên quốc gia đã dần được bóc dỡ, vạch trần bộ mặt thật của tên trùm mafia ẩn trong một tập đoàn kinh tế lớn.

Đạo diễn: Đinh Thái Thụy

Diễn viên: Hà Việt Dũng, Cao Thái Hà, NSND Trần Nhượng, Nguyễn Hải

https://afamily.vn/bao-ngam-ha-viet-dung-khong-chung-thuy-cao-thai-ha-dau-xe-long-con-bi-nem-gach-kich-liet-20220505164603159.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây