Bão ngầm tập 49: Hà Việt Dũng có hành động tình cảm với Cao Thái Hà, cảnh sát biết mặt Sơn “bạch tuộc”

0
85

Bão ngầm tập 49 có gì đáng chú ý?

Vừa qua, tập 50 phim Bão ngầm đã lên sóng VTV 1. Tập này mở màn bằng cảnh Thắng, Yến, Hạ Lam và Hải Triều ngồi họp bàn với nhau sau khi Yến phát hiện Sơn “bạch tuộc” nhận lệnh điều tra Thủy (Hạ Lam).

Hải Triều và Hạ Lam tận hưởng cảm giác bình yên khi ở bên nhau.

Các cảnh sát rất lo chuyện Sơn “bạch tuộc” phái người lên Hưng Hòa. Thế nhưng Hải Triều lại có đối sách. Dẫu vậy, chẳng lúc nào anh không lo lắng cho Hạ Lam. Anh dặn dò cô không được phép khinh địch, đồng thời phải chuẩn bị sẵn cho những tình huống không có người tiếp ứng. Sau đó, hai người đã ôm nhau để tận hưởng giây phút bình yên ngắn ngủi.

Bão ngầm tập 49: Hà Việt Dũng có hành động tình cảm với Cao Thái Hà, cảnh sát biết mặt Sơn "bạch tuộc" - Ảnh 2.
Bão ngầm tập 49: Hà Việt Dũng có hành động tình cảm với Cao Thái Hà, cảnh sát biết mặt Sơn "bạch tuộc" - Ảnh 3.

Hải Triều khiến thủ hạ của Sơn “bạch tuộc” nghe tin giả mà tin sái cổ.

Hải Triều dựng nên một màn kịch khi dán đầy ảnh của Hạ Lam tại võ đường, đồng thời chủ động tiếp chuyện 2 thủ hạ của Sơn “bạch tuộc”. Chính vì thế, bọn chúng đã “ăn no” tin giả. Sơn “bạch tuộc” thông báo những thông tin này cho “Ong chúa”. Tuy nhiên, nên nhớ bà ta là một tay giang hồ vô cùng lọc lõi. Chính vì thế, chúng ta chưa thể biết liệu bà ta đã thực sự buông bỏ nghi ngờ đối với Hạ Lam.

Bão ngầm tập 49: Hà Việt Dũng có hành động tình cảm với Cao Thái Hà, cảnh sát biết mặt Sơn "bạch tuộc" - Ảnh 4.

Sơn “bạch tuộc” thông báo kết quả cuộc điều tra cho “Ong chúa”, tuy nhiên vẫn chưa thể khẳng định bà ta đã thực sự tin tưởng Hạ Lam.

Từ chỗ Hùng, Hạ Lam giúp cho bên cảnh sát biết được ai là Sơn “bạch tuộc”, đồng thời phát hiện ra hắn ta chính là thủ hạ đắc lực của “Ong chúa”.

Bộ phim Bão ngầm được phát sóng vào lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV 1.

https://afamily.vn/bao-ngam-tap-49-ha-viet-dung-co-hanh-dong-tinh-cam-voi-cao-thai-ha-canh-sat-biet-mat-son-bach-tuoc-20220502215441213.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây