Bão ngầm tập 52: Hà Việt Dũng thảng thốt vì thấy “tình mới” thơm Cao Thái Hà cực tình cảm

0
108

Bão ngầm tập 52 có tình tiết nào đáng chú ý?

Tối ngày 4/5, tập 51 phim Bão ngầm đã lên sóng VTV1. Tập này, Hùng đã bày tỏ lòng mình và chúng ta có thể thấy rõ sự dao động của Hạ Lam (Cao Thái Hà). Đáng chú ý, Hải Yến cũng nói rằng cô và Hải Triều (Hà Việt Dũng) giống như đôi đũa lệch. Điều này khiến cho khán giả càng thêm lo cho mối quan hệ giữa hai người.

Hải Triều tận mắt thấy Hùng thơm Hạ Lam đầy tình cảm.

Thế rồi điều chẳng ai mong muốn cũng xảy ra. Trong phần preview tập 52, Hải Triều cùng với Hạ Lam cãi nhau to vì Hải Triều tận mắt thấy Hạ Lam chăm sóc Hùng cực kỳ ân cần, chu đáo. Đáng nói hơn, anh còn tận mắt nhìn thấy Hùng thơm má bạn gái mình một cách vô cùng tình cảm.

Bão ngầm tập 52: Hà Việt Dũng thảng thốt vì thấy "tình mới" thơm Cao Thái Hà cực tình cảm - Ảnh 2.

Biểu cảm thảng thốt của Hải Triều khi thấy Hùng thơm Hạ Lam.

Cũng trong tập 52, Hạ Lam và Hải Triều có vẻ như sẽ chính thức đường ai nấy đi. Cô nói rằng hai người họ chỉ như những mảnh ghép rời rạc mà thôi.

Bộ phim Bão ngầm được phát sóng vào lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV 1.

  • Trinh thám, hình sự
  • 25 phút
  • 21/02/2022
  • Thứ 2 đến thứ 6 – VTV1

Bão ngầm kể về hành trình điều tra của Đại úy Đào Hải Triều (Hà Việt Dũng) cùng các trinh sát trong việc điều tra phá án đường dây ma túy xuyên quốc gia. Bắt đầu từ việc bắt giữ vụ vận chuyển ma túy lớn trên đèo Mũi Ngựa, những sự thật về các tổ chức tội phạm xuyên quốc gia đã dần được bóc dỡ, vạch trần bộ mặt thật của tên trùm mafia ẩn trong một tập đoàn kinh tế lớn.

Đạo diễn: Đinh Thái Thụy

Diễn viên: Hà Việt Dũng, Cao Thái Hà, NSND Trần Nhượng, Nguyễn Hải

https://afamily.vn/bao-ngam-tap-52-ha-viet-dung-thang-thot-vi-thay-tinh-moi-thom-cao-thai-ha-cuc-tinh-cam-20220504215118919.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây