Bênh vực Trấn Thành vụ ồn ào ở rạp phim, Hari Won vô tình để lộ nguyên tắc thu tiền hội bạn khi đi chơi

0
12

Trong vụ lùm xùm Trấn Thành bị khán giả tố chen hàng, bao trọn rạp CGV để xem phim Siêu lừa gặp siêu lầy cùng nhóm bạn thân, Hari Won cũng lên tiếng bênh vực chồng.

Tuy nhiên, chẳng biết có phải vì quá vô tư hay không mà Hari Won vô tình tiết lộ chuyện Trấn Thành thu 300.000 đồng cho mỗi người bạn cùng đi xem phim với mình.

Nhiều khán giả cảm thấy khó hiểu khi vợ chồng Trấn Thành – Hari Won sở hữu gia tài trăm tỷ nhưng vẫn chi tiêu sòng phẳng với bạn bè. Bên cạnh những thắc mắc của cộng đồng mạng, một số người bày tỏ sự đồng cảm với vợ chồng Trấn Thành. Vì không phải lúc nào đi chơi với bạn bè thì người giàu cũng phải bao trọn gói. Chưa kể nếu chia tiền sòng phẳng sẽ giúp mọi người đỡ ngại ngùng khi đi cùng nhau.

Hari Won tiết lộ thông tin thu tiền từng người trong nhóm bạn khi đi xem phim chung. Ảnh: FBNV

Trước đó, Trấn Thành vướng vào lùm xùm bị tố có cách ứng xử kém văn minh ở rạp chiếu phim. Đích thân nam MC đã đăng đàn giải thích, đồng thời tung bằng chứng anh đã liên hệ trước với phía rạp CGV để bao trọn 1 suất chiếu để xem phim Siêu lừa gặp siêu lầy cùng bạn bè thân thiết.

Bênh vực Trấn Thành vụ ồn ào ở rạp phim, Hari Won vô tình để lộ nguyên tắc thu tiền hội bạn khi đi chơi - Ảnh 3.

Vợ chồng Trấn Thành – Hari Won và nhóm bạn thân. Ảnh: NVCC

Trấn Thành bày tỏ: “Thứ nhất, tôi không chen hàng và giành mua vé trước. Tôi được nhân viên mời vào để trả tiền và nhận vé cho suất chiếu 23h10 đã được tôi đặt từ quản lý quầy vé trước đó từ 5 giờ chiều. Thứ hai, tôi không nói câu: Còn lại nhiêu chỗ, anh bao cả rạp như bạn đã viết trong status. Câu đó sai sự thật. Với tâm lý là một người đã đặt vé trước như tôi, không có lý do để tôi trả lời như vậy! Tôi không giành mua hết những vé còn lại trong 1 suất chiếu thông thường mà đây là 1 suất riêng hoàn toàn do tôi đã đặt mua từ trước đó. Thứ ba, bạn Vinh thậm chí không hỏi tôi xem suất mấy giờ mà đã yêu cầu tôi phải nhường bạn 2 vé! Trong khi tôi đọc đính chính của quản lý rạp mới đăng sáng nay, tôi mới biết phim bạn muốn xem vẫn có suất kế đó 10 phút (23h20) còn rất nhiều chỗ nhưng bạn vẫn kiên quyết yêu cầu tôi nhường 2 vé suất 23h10 cho bạn. Tôi vẫn không hiểu vì sao bạn lại làm như thế?”.

Trấn Thành nói thêm: “Giữa thời buổi mạng xã hội phát triển nhanh và tự do như hiện nay, việc kiểm chứng sự thật là vô cùng cần thiết. Ai cũng có thể nói lên quan điểm và gây ảnh hưởng đến người khác bằng tài khoản cá nhân của mình. Đối với người của công chúng, những điều liên quan đến họ càng nên được bình tĩnh kiểm chứng từ nhiều chiều”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây