Bị chê mặt đơ gượng gạo, Dương Mịch vẫn làm bác sĩ, fan mong chờ mỹ nam này vớt vát lại diễn xuất

0
14

Dương Mịch và Bạch Vũ có màn hợp tác đầy hứa hẹn trong phim truyền hình Cảm ơn bác sĩ. Trước khi đóng Cảm ơn bác sĩ, Dương Mịch thường xuyên nhận chỉ trích vì diễn xuất gượng gạo, đơ cứng, gương mặt lộ rõ dấu vết thời gian.

Nếu so với bạn bè đồng trang lứa, đúng là Dương Mịch trông vẫn xinh đẹp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, vì mải mê chạy show, không có thời gian nghỉ ngơi hợp lý nên thời gian gần đây, Dương Mịch thường xuyên bị chụp lại loạt khoảnh khắc mệt mỏi, thiếu sức sống.

Dẫu vậy, khi Dương Mịch đóng chung với Bạch Vũ, netizen kỳ vọng phim Cảm ơn bác sĩ sẽ được vớt vát diễn xuất lại phần nào. Bởi từ trước đến nay, Bạch Vũ luôn nhận đánh giá là có diễn xuất tốt, phù hợp với dạng vai thăng trầm, có chiều sâu.

Dương Mịch đóng vai bác sĩ trong phim mới. Ảnh: Sina

Bị chê mặt đơ gượng gạo, Dương Mịch vẫn làm bác sĩ, fan mong chờ mỹ nam này vớt vát lại diễn xuất - Ảnh 3.

Nữ diễn viên có tạo hình khá xinh đẹp. Ảnh: Sina

Bị chê mặt đơ gượng gạo, Dương Mịch vẫn làm bác sĩ, fan mong chờ mỹ nam này vớt vát lại diễn xuất - Ảnh 4.

Dương Mịch đã đến bệnh viện để học hỏi kỹ năng cho vai diễn bác sĩ này. Ảnh: Sina

Cảm ơn bác sĩ được chuyển thể từ tiểu thuyết ICU 48 giờ, xoay quanh chủ đề y học nhằm tôn vinh những anh hùng thầm lặng trong ngành y đã bảo vệ tính mạng cho mọi người. Trong phim, Dương Mịch đảm nhận vai bác sĩ Tiêu Nghiên – một cô gái thông minh, bản lĩnh, tâm huyết với nghề. Trải qua biến cố chứng kiến hôn phu qua đời, Tiêu Nghiên chuyển công tác đến khoa cấp cứu.

Bị chê mặt đơ gượng gạo, Dương Mịch vẫn làm bác sĩ, fan mong chờ mỹ nam này vớt vát lại diễn xuất - Ảnh 5.

Bạch Vũ là bạn diễn của Dương Mịch. Ảnh: SIna

Bị chê mặt đơ gượng gạo, Dương Mịch vẫn làm bác sĩ, fan mong chờ mỹ nam này vớt vát lại diễn xuất - Ảnh 6.

Dương Mịch và Bạch Vũ. Ảnh: Sina

Tại đây, cô gặp được Bạch Thuật (Bạch Vũ) – bác sĩ vô cùng tài giỏi, là trụ cột của bệnh viện, chuyên giải quyết những ca cấp cứu nghiêm trọng. Trong quá trình làm việc, phối hợp cứu chữa bệnh nhân, giữa Tiêu Nghiên và Bạch Thuật bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Sau thời gian dài gắn liền tên tuổi với các bộ phim ngôn tình, cổ trang hoặc thương mại, Dương Mịch gây bất ngờ khi xuất hiện với hình tượng mạnh mẽ trong Cảm ơn bác sĩ. Tiêu Nghiên là một nhân vật tinh tế, chuyên nghiệp, giàu cảm xúc và là một thử thách lớn đối với Dương Mịch.

Bị chê mặt đơ gượng gạo, Dương Mịch vẫn làm bác sĩ, fan mong chờ mỹ nam này vớt vát lại diễn xuất - Ảnh 7.

Bộ phim có khá nhiều tình tiết gây xúc động. Ảnh: Sina

Bị chê mặt đơ gượng gạo, Dương Mịch vẫn làm bác sĩ, fan mong chờ mỹ nam này vớt vát lại diễn xuất - Ảnh 8.

Những cảnh quay trong phim hứa hẹn lấy nước mắt của người xem. Ảnh: Sina

Bị chê mặt đơ gượng gạo, Dương Mịch vẫn làm bác sĩ, fan mong chờ mỹ nam này vớt vát lại diễn xuất - Ảnh 9.

Dương Mịch cho biết cô đã học hỏi được nhiều điều ý nghĩa khi tham gia dự án này. Ảnh: Sina

Để thực sự trở thành Tiêu Nghiên, nữ diễn viên đã đến bệnh viện để học tập, trải nghiệm như một bác sĩ thực thụ. Cô phải ghi nhớ và sử dụng thuần thục các thuật ngữ y học, kỹ thuật y tế. Dương Mịch chia sẻ: “Vai trò của tôi là một bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm. Nếu trong quá trình phẫu thuật không có động tác hay kỹ thuật chuyên nghiệp, mọi người sẽ đặt câu hỏi về độ tin cậy. Sau khi quay bộ phim này, tôi thấy để làm bác sĩ, ngoài việc có chuyên môn tốt còn cần cả tấm lòng yêu thương”.

Về phía Bạch Vũ, anh bày tỏ: “Bác sĩ và bệnh nhân giống như những người đồng đội cùng đối mặt với bệnh tật, hai bên bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau. Tôi mong khán giả có thể thấy được sự vất vả của các bác sĩ, hiểu được công việc và cuộc sống của họ, từ đó thông cảm và bao dung cho họ nhiều hơn“.

Bộ phim sẽ lên sóng vào lúc 13h00 từ thứ Hai đến thứ Tư trên kênh HTV7 từ ngày 20/3. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây