Bị chỉ trích xem thường khán giả, Mỹ Tâm đuổi việc 1 nhân viên trong ekip làm show ở Đà Lạt

0
69

Trong show diễn My Soul 1981 diễn ra tại Đà Lạt vào tối 27/3, Mỹ Tâm đã công bố thông tin khiến netizen bất ngờ.

Theo đó, trong sự kiện làm show ở Đà Lạt lần này, Mỹ Tâm có tổ chức 2 đêm nhạc diễn ra vào các tối 26/3 và 27/3. Khán giả có thể xem show bằng cách mua vé trực tiếp hoặc xem qua ứng dụng. Giá vé cho 2 hình thức này cũng có sự chênh lệch đáng kể, đương nhiên việc mua tài khoản xem qua ứng dụng thì giá rẻ hơn xem trực tiếp rất nhiều.

Dẫu vậy, buổi phát sóng trên ứng dụng vào tối 26/3 đã không diễn ra đúng như dự tính. Vì có sự cố kỹ thuật nào đó mà buổi phát này bị lùi sang tối 28/3. Chính sự thay đổi bất ngờ này đã làm netizen tức giận. Nhiều người cho rằng Mỹ Tâm nếu đã không chắc chắn về đường truyền thì đừng vội vã thu tiền khán giả. Thậm chí, có người còn chỉ trích ekip của Mỹ Tâm tùy tiện, làm việc thiếu chuyên nghiệp, không tôn trọng khán giả, cứ mỗi lần có sự cố là lại lùi lịch gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm của người xem.

Bị chỉ trích xem thường khán giả, Mỹ Tâm đuổi việc 1 nhân viên trong ekip làm show ở Đà Lạt - Ảnh 2.
Bị chỉ trích xem thường khán giả, Mỹ Tâm đuổi việc 1 nhân viên trong ekip làm show ở Đà Lạt - Ảnh 3.

Trước hàng loạt chỉ trích, Mỹ Tâm đã lên tiếng nhận hết lỗi về mình, đồng thời nữ ca sĩ thông báo đã có 1 bạn nhân viên trong ekip bị đuổi việc.

“Có những thứ nhìn xung quanh vậy thôi nhưng khi đi sâu mới có rất nhiều vấn đề, cần hết sức thông cảm. Các bạn muốn nói gì thì cứ gọi tên Tâm ra. Những người khác không có lỗi gì hết cả, nếu có gì thì đều là lỗi của Tâm. Cảm ơn các bạn rất nhiều” – Mỹ Tâm nói thêm.

https://afamily.vn/bi-chi-trich-xem-thuong-khan-gia-my-tam-duoi-viec-1-nhan-vien-trong-ekip-lam-show-o-da-lat-20220328112846929.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây