Bị đồn là con trai nhà tài trợ show Hương Giang nên được thiên vị, Minh Khắc đội Hà Anh đáp trả thế nào?

0
105

Netizen đang chia sẻ đoạn clip Minh Khắc của đội Hà Anh trả lời câu hỏi liên quan đến chương trình thực tế The Next GentlemanQuý ông hoàn mỹ. Cụ thể, Minh Khắc đã vượt qua Bán kết để vào Chung kết The Next Gentleman. Trong đội Hà Anh, Minh Khắc là thí sinh duy nhất còn sót lại.

Hà Anh và Minh Khắc.

Nhiều khán giả cho rằng vì Minh Khắc là con trai của cổ đông lớn ở nhãn hàng đang tài trợ cho The Next Gentleman nên mới được ưu ái đến thế. Minh Khắc từng vào phòng loại đến 3 lần nhưng đều được Dược Sĩ Tiến cố tình giữ lại, điều này càng làm cho thông tin anh chàng “đi cửa sau” xuất hiện rầm rộ hơn.

Khi trả lời câu hỏi về chuyện được đi xa ở The Next Gentleman là nhờ có gia thế tốt, học trò Hà Anh nói: “Khi nhận được nhiều ý kiến trái chiều, ban đầu em cũng có lăn tăn 1 chút xíu. Nhưng vấn đề là bản thân mình không có. Em nói thật đó. Bố mẹ em không hề động chạm gì. Em đi thi thì đến lúc chương trình phát sóng, bố mẹ em mới được biết, trước đó bố mẹ em không biết gì”.

Bị đồn là con trai nhà tài trợ show Hương Giang nên được thiên vị, Minh Khắc đội Hà Anh đáp trả thế nào?  - Ảnh 2.
Bị đồn là con trai nhà tài trợ show Hương Giang nên được thiên vị, Minh Khắc đội Hà Anh đáp trả thế nào?  - Ảnh 3.

Minh Khắc.

Minh Khắc kể thêm: “Bố em đã nói rằng đây cũng xem như trải nghiệm tốt. Bố bảo em đã được thả vào môi trường có nhiều sự cọ xát, còn mẹ em vì thương con nên hay hỏi: Con có mệt không, có buồn không. Bố mẹ rất yên tâm về em, vì từ nhỏ em đã xa bố mẹ rồi”.

Bị đồn là con trai nhà tài trợ show Hương Giang nên được thiên vị, Minh Khắc đội Hà Anh đáp trả thế nào?  - Ảnh 4.

Hà Anh và các thí sinh trong đội.

Với câu hỏi có chạnh lòng khi vừa vào showbiz đã đối mặt với quá nhiều ồn ào, Minh Khắc nói anh không có ý định hoạt động mạnh trong showbiz. Minh Khắc lựa chọn con đường kinh doanh, trước đây anh từng kinh doanh phòng gym, còn bây giờ chuyển sang kinh doanh thời trang. Minh Khắc cảm thấy may mắn vì đã gặp được Hà Anh và được nữ siêu mẫu truyền lửa nghề thông qua chương trình The Next Gentleman.

https://afamily.vn/bi-don-la-con-trai-nha-tai-tro-show-huong-giang-nen-duoc-thien-vi-minh-khac-doi-ha-anh-dap-tra-the-nao-20220402222009104.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây