Bị đồn yêu đương sau Running Man, Jun Phạm bất ngờ đăng ảnh chụp với Thúy Ngân, nói gì mà netizen rần rần

0
113

Jun Phạm vừa đăng bức ảnh đi quay cùng Thúy Ngân trên trang cá nhân và làm fan Running Man Vietnam rộn ràng bình luận vì lời chia sẻ quá dí dỏm.

Theo đó, Jun Phạm chia sẻ: “Hai anh em từ rạng sáng đến giờ vẫn đang make up xong đi ăn trưa”. Bên dưới bài đăng của Jun Phạm, fan kéo vào khen ngợi ầm ĩ, đa phần ý kiến đều cho rằng Jun Phạm – Thúy Ngân rất đẹp đôi và muốn đẩy thuyền cho 2 người.

Thực tế thì Jun Phạm – Thúy Ngân được yêu thích từ khi cùng tham gia show thực tế Running Man Vietnam 2021 – Chơi là chạy. Do hay đi cùng nhau, lại còn thường xuyên choàng vai bá cổ nên Thúy Ngân – Jun Phạm mới vướng tin đồn yêu đương.

Những tưởng rằng sau khi show thực tế Running Man Vietnam 2021 – Chơi là chạy khép lại thì Jun Phạm – Thúy Ngân sẽ không còn tương tác qua lại nữa, tuy nhiên với hé lộ mới nhất từ phía Jun Phạm thì netizen có thể an tâm rằng cặp đôi này còn gặp nhau dài dài.

Bị đồn yêu đương sau Running Man, Jun Phạm bất ngờ đăng ảnh chụp với Thúy Ngân, nói gì mà netizen rần rần - Ảnh 2.

Jun Phạm bất ngờ khoe ảnh đi quay cùng Thúy Ngân.

Jun Phạm và Thúy Ngân quay chung show mới? Hay cả hai được mời đóng một dự án phim bom tấn nào đó? Cùng thời điểm này, Thúy Ngân cũng cập nhật loạt ảnh mới ở khu vực cắm trại ngoài trời. Liệu rằng dự án mà cô và Jun Phạm đang tham gia có liên quan gì khu vực cắm trại này không?

Bị đồn yêu đương sau Running Man, Jun Phạm bất ngờ đăng ảnh chụp với Thúy Ngân, nói gì mà netizen rần rần - Ảnh 3.
Bị đồn yêu đương sau Running Man, Jun Phạm bất ngờ đăng ảnh chụp với Thúy Ngân, nói gì mà netizen rần rần - Ảnh 4.
Bị đồn yêu đương sau Running Man, Jun Phạm bất ngờ đăng ảnh chụp với Thúy Ngân, nói gì mà netizen rần rần - Ảnh 5.
Bị đồn yêu đương sau Running Man, Jun Phạm bất ngờ đăng ảnh chụp với Thúy Ngân, nói gì mà netizen rần rần - Ảnh 6.
Bị đồn yêu đương sau Running Man, Jun Phạm bất ngờ đăng ảnh chụp với Thúy Ngân, nói gì mà netizen rần rần - Ảnh 7.

Thúy Ngân đăng ảnh mới xinh ơi là xinh.

Jun Phạm thú nhận rằng ban đầu anh từng cảm thấy rất khó có thể tưởng tượng khi Thúy Ngân tham gia Running Man Vietnam 2021 thì sẽ thể hiện như thế nào. Đến khi thật sự vào cuộc chơi, nhìn Thúy Ngân lăn xả, thi thố hết mình thì Jun Phạm mới hết hoài nghi.

Jun Phạm hoàn toàn bất ngờ vì Thúy Ngân chẳng còn là cô gái nữ tính, yểu điệu nữa, ngược lại, cứ đến với Running Man là Thúy Ngân nhiệt tình thi đấu, thậm chí có nhiều lúc còn va chạm với các thành viên khác đến mức bị thương. Trong mắt Jun Phạm thì Thúy Ngân là người không sợ đấu đối kháng với các thành viên khác.

https://afamily.vn/bi-don-yeu-duong-sau-running-man-jun-pham-bat-ngo-dang-anh-chup-voi-thuy-ngan-noi-gi-ma-netizen-ran-ran-20220427131914539.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây