Bị tố làm loạn cửa hàng Dior Hà Nội và đây là cách đáp trả của Hà Anh, dắt học trò đi thử đồ ở cửa hàng sang chảnh khác

0
99

Hà Anh vừa dắt các học trò ở show The Next GentlemanQuý ông hoàn mỹ đến cửa hàng Puma để thử đồ dự event. Đội hình này bao gồm cả Minh Khắc – con trai nhà tài trợ chính của chương trình và các thí sinh đã bị loại từ những vòng thi trước đêm Bán kết.

Hà Anh.

Hà Anh và các học trò còn tổ chức livestream để trò chuyện cùng người hâm mộ trong quá trình thử đồ. Nữ siêu mẫu tỏ ra khá thoải mái dù đang đối mặt với nhiều tin đồn không tích cực liên quan đến show The Next Gentleman – Quý ông hoàn mỹ.

Cụ thể, sau đêm thi Bán kết (được ghi hình trước), cộng đồng mạng đã đồn thổi rằng đội Hà Anh “banh team” vì loại gần hết thí sinh, chỉ còn duy nhất Minh Khắc được giữ lại vì là có mối quan hệ mật thiết với nhà tài trợ của chương trình.

Bị tố làm loạn cửa hàng Dior Hà Nội và đây là cách đáp trả của Hà Anh, dắt học trò đi thử đồ ở cửa hàng sang chảnh khác - Ảnh 2.
Bị tố làm loạn cửa hàng Dior Hà Nội và đây là cách đáp trả của Hà Anh, dắt học trò đi thử đồ ở cửa hàng sang chảnh khác - Ảnh 3.
Bị tố làm loạn cửa hàng Dior Hà Nội và đây là cách đáp trả của Hà Anh, dắt học trò đi thử đồ ở cửa hàng sang chảnh khác - Ảnh 4.
Bị tố làm loạn cửa hàng Dior Hà Nội và đây là cách đáp trả của Hà Anh, dắt học trò đi thử đồ ở cửa hàng sang chảnh khác - Ảnh 5.

Hà Anh đưa các học trò đi thử đồ ở cửa hàng nổi tiếng.

Trước đó không lâu, Hà Anh cũng bị tố là hành xử không ra gì vì biến cửa hàng Dior ở Hà Nội thành cái chợ cá ồn ào, kém sang. Cùng với lời tố, hình ảnh thí sinh Trương Gia Huy của đội Hà Anh ngủ trên ghế sô pha hay cảnh Hà Anh livestream cũng bị mang ra làm “bằng chứng” chống lại nữ siêu mẫu.

Bị tố làm loạn cửa hàng Dior Hà Nội và đây là cách đáp trả của Hà Anh, dắt học trò đi thử đồ ở cửa hàng sang chảnh khác - Ảnh 6.

Hà Anh và các học trò ở show Quý ông hoàn mỹ.

Tuy nhiên, thực sự là Hà Anh có làm loạn cửa hàng Dior không thì vẫn là thông tin chưa được kiểm chứng, bởi nữ siêu mẫu vẫn chưa lên tiếng về thông tin bất lợi về mình. Ở diễn biến khác, khi xuất hiện trong cửa hàng Dior, Hà Anh nói chuyện khá văn minh, nhỏ nhẹ.

Nữ siêu mẫu hoàn toàn chẳng có lời lẽ nào là lớn tiếng hay “hàng tôm hàng cá”, biến cửa hàng Dior thành cái chợ kém sang như lời tố. Thêm nữa, với người có tính cách điềm tĩnh như Hà Anh thì dễ gì có chuyện gây ồn ào được?

https://afamily.vn/bi-to-lam-loan-cua-hang-dior-ha-noi-va-day-la-cach-dap-tra-cua-ha-anh-dat-hoc-tro-di-thu-do-o-cua-hang-sang-chanh-khac-20220331103642906.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây