Binz đang diễn thì fan bất ngờ hô to tên… Châu Bùi

0
11

Cuối tuần vừa qua, “đế chế” SpaceSpeakers đã góp mặt trong một đại nhạc hội lớn dành cho sinh viên ở TP.HCM. Sự xuất hiện của Binz là một trong những sân khấu được chờ đợi nhất của đêm. Tại đây, nam rapper Bigcityboi cũng đã được hàng nghìn khán giả tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ sớm trước vài ngày khiến Binz không khỏi xúc động.

Đáng chú ý, trong lúc Binz đang giao lưu, hàng nghìn khán giả bên dưới đã đồng loạt hô vang rất to: “Châu Bùi! Châu Bùi!”. Lúc đầu, Binz đang đeo in-ear nên chưa nghe rõ nhưng khi anh tháo in-ear ra, tên của “nàng thơ” dội thẳng vào tai khiến anh lập tức bẽn lẽn vô cùng đáng yêu.

Binz bị fan chọc ghẹo, ép cưới ngay trên sân khấu.

Sau đó, Binz đã mời một fan nữ đại diện cho tập thể FC lên sân khấu lớn để giao lưu. Bạn fan nữ này đã hào hứng hô rất to: “FC muốn nhắn nhủ anh một điều. 35 tuổi rồi cưới vợ thôi anh ơi!”.

Binz ngay khi nghe lời nhắn nhủ, thậm chí có thể xem là lời “ép cưới” của fan lập tức đỏ mặt, cúi gập người xuống để che giấu đi sự ngại ngùng của mình. Ngay cả chàng rapper được mệnh danh “bad boy” (trai hư) như Binz khi được fan đề cập đến việc cưới xin cũng xấu hổ đến thế này!

Binz và Châu Bùi quãng thời gian gần đây đã không ngần ngại công khai loạt hình ảnh, video đi du lịch cùng nhau, thậm chí còn đang ở chung một nhà, đi liền với đó là nhiều ngôn từ lãng mạn dành cho đối phương. Cuộc tình đáng ngưỡng mộ cả hai dành cho nhau khiến người hâm mộ nóng lòng một “đám cưới cổ tích” giữa Binz và Châu Bùi lắm rồi!

Binz đang diễn thì fan hô to tên Châu Bùi, "ép cưới" ngay trên sân khấu - Ảnh 3.

Cặp đôi Binz – Châu Bùi luôn khiến fan “quắn quéo”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây