Bộ phim khiến Châu Tấn bỏ tiền tỷ mua lại 180 bộ đồ, làm Lâm Tâm Như xem thường, mắng Hoắc Kiến Hoa nặng lời

0
18

Tháng 8/2018, siêu phẩm cung đấu Hậu cung Như Ý truyện lên sóng và tạo ra cơn sốt khổng lồ khắp Châu Á. Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên được xuất bản năm 2011 của tác giả Lưu Liễm Tử.

Các diễn viên tham gia bộ phim được coi là những tên tuổi lớn, những diễn viên nổi tiếng và thực lực bao gồm: Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Lý Thấm cùng một số diễn viên khách mời đình đám như Trương Phong Nghị, Trần Xung và Ô Quân Mai. Cho đến nay, Hậu cung Như Ý truyện vẫn là 1 trong những phim cung đấu hay nhất màn ảnh Hoa ngữ, mỗi lần nhắc đến bí mật hậu trường của phim, khán giả lại bất ngờ vì có quá nhiều điều thú vị.

Có rất nhiều câu chuyện gây tranh cãi xoay quanh bộ phim cung đấu “Hậu cung Như Ý truyện”. Ảnh: Sina

Châu Tấn nhận cát xê 326 tỷ đồng, tự rút ví mua lại 180 bộ trang phục của phim

Hậu cung Như Ý truyện lấy bối cảnh đời Thanh, xoay quanh cuộc đời của nhân vật Kế Hoàng Hậu (Châu Tấn). Khi còn trẻ, nàng có tên là Thanh Anh, về sau khi đã làm phi tần của Càn Long (Hoắc Kiến Hoa), nàng lấy tên Như Ý. Tính cách Như Ý ung dung tự tại, không thích trói buộc. Nhưng khi đã bước chân vào Tử Cấm Thành, Như Ý phải thu mình, sống lặng lẽ, không bon chen với đời.

Do được Càn Long yêu thương, Như Ý trở thành miếng mồi ngon cho các phi tần hãm hại. Tiếp đến, nàng bị đẩy vào lãnh cung, chịu cảnh cha ruột qua đời mà không thể về chịu tang. Về sau, Như Ý quyết định thay đổi bản thân, trở nên mạnh mẽ để bảo vệ chính mình.

Bộ phim khiến Châu Tấn bỏ tiền tỷ mua lại 180 bộ đồ, làm Lâm Tâm Như xem thường, mắng Hoắc Kiến Hoa nặng lời - Ảnh 3.

Châu Tấn tự rút tiền túi ra mua lại 90% trang phục của phim. Ảnh: Sina

Tuy nhiên, cuộc đời không cho nàng được như ý nguyện, cả đời Như Ý chỉ khát khao được sống như những người phụ nữ bình thường, có phu quân ở cạnh yêu thương, chăm sóc. Nàng tuy làm chủ tam cung lục viện nhưng không màng tranh giành, không chủ đích hãm hại ai. Dẫu vậy, cuối đời Như Ý vẫn chịu nhiều tủi hờn, đau khổ vì Càn Long thay lòng đổi dạ.

Để mời Châu Tấn đóng vai Như Ý, đoàn phim đã trả cát xê lên đến 90 triệu NDT, tương đương 326 tỷ đồng. Nguồn tin hậu trường cho biết, số trang phục mà đoàn phim chuẩn bị cho Châu Tấn là khoảng 200 bộ. Sau khi quay xong phim, vì quá thương Như Ý, Châu Tấn đã bỏ tiền mua lại khoảng 180 bộ trang phục.

Bộ phim khiến Châu Tấn bỏ tiền tỷ mua lại 180 bộ đồ, làm Lâm Tâm Như xem thường, mắng Hoắc Kiến Hoa nặng lời - Ảnh 4.

Châu Tấn chiếm cảm tình của khán giả khi đóng vai Như Ý. Ảnh: Sina

Tổng số tiền Châu Tấn bỏ ra phải tính bằng hàng tỷ đồng. Nói về việc mua lại trang phục, Châu Tấn cho biết: “Ròng rã suốt 9 tháng quay phim, quả thật là rất đáng nhớ. Quay phim xong, tôi đã giữ lại đến 90% số trang phục. Cho đến giờ, tôi vẫn mặc những trang phục này ở nhà để nhớ lại quãng thời gian đóng phim đó”.

Cứu vớt Đổng Khiết khỏi scandal giật chồng, ngoại tình chấn động

Hậu cung Như Ý truyện, Đổng Khiết đóng vai Phú Sát Lang Hoa – Hoàng hậu đầu tiên của Càn Long. Nhân vật này bề ngoài thì có vẻ hiền lành, nhu mì nhưng trong thâm tâm lại nhiều toan tính, mưu mô. Vì muốn Như Ý và Cao Hy Nguyệt (Đồng Dao) không thể sinh con và tranh giành quyền lực với mình, Lang Hoa đã lén để các phi tần này tiếp xúc với thuốc tránh thai.

Về sau, Lang Hoa phải trả giá cho tội ác của mình khi 2 đứa con trai lần lượt qua đời, con gái duy nhất bị gả sang Mông Cổ xa xôi. Quá đau đớn, Lang Hoa lâm bệnh nặng rồi qua đời. Trước khi chết, Phú Sát Lang Hoa cứ lẩm nhẩm trong miệng 2 chữ “quả báo”.

Bộ phim khiến Châu Tấn bỏ tiền tỷ mua lại 180 bộ đồ, làm Lâm Tâm Như xem thường, mắng Hoắc Kiến Hoa nặng lời - Ảnh 5.

Đổng Khiết từng vướng scandal giật chồng, ngoại tình khiến cả làng giải trí tẩy chay cô. Ảnh: Weibo

Khi gần đất xa trời, lòng Lang Hoa rộn lên muôn vàn ký ức. Nhưng có ký ức nào hạnh phúc không hay chỉ là hàng vạn nỗi đau vì tội ác chất chồng. 13 năm làm Hoàng hậu, Phú Sát Lang Hoa tưởng chừng có trong tay tất cả, song khi ngoảnh đầu nhìn lại, nàng chẳng có thứ gì.

Trước khi đóng Hậu cung Như Ý truyện, Đổng Khiết đã vướng scandal giật chồng, ngoại tình chấn động. Vài năm trước, Đổng Khiết bị cả triệu khán giả Hoa ngữ ghét bỏ, khinh thường vì ồn ào tai tiếng. Từ một ngôi sao sáng giá, Đổng Khiết bỗng chốc “rơi tự do”, không có công việc ổn định, thường xuyên. Tuy nhiên, cơ hội đã quay trở lại với Đổng Khiết khi cô được cho đóng vai Phú Sát Lang Hoa – đối thủ của Như Ý (Châu Tấn).

Bộ phim khiến Châu Tấn bỏ tiền tỷ mua lại 180 bộ đồ, làm Lâm Tâm Như xem thường, mắng Hoắc Kiến Hoa nặng lời - Ảnh 6.

Tai tiếng từ vụ scandal tình ái đã khiến Đổng Khiết điêu đứng suốt thời gian dài. Ảnh: Sina

Thành công của bộ phim phần nào giúp Đổng Khiết tự tin trở lại, tuy vẫn chưa thể gọi là “tẩy trắng” hoàn toàn, nhưng ít ra cô cũng không bị ghét bỏ, khinh thường như trước. Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng công nhận tài năng của Đổng Khiết, không chỉ diễn xuất tốt, cô nàng còn nhảy múa rất điêu luyện.

Lâm Tâm Như chán ghét, mắng Hoắc Kiến Hoa nặng lời

Với Hậu cung Như Ý truyện, điều lạ đời là nam chính Hoắc Kiến Hoa lại bị ghét bỏ nhất. Đóng vai Càn Long bạc tình, gián tiếp và trực tiếp khiến các phi tần phải bỏ mạng oan uổng, Hoắc Kiến Hoa trở thành đối tượng bị khán giả chỉ trích thậm tệ.

Khi xuất hiện trên màn ảnh, Hoắc Kiến Hoa đã làm cho ấn tượng về một anh chàng đẹp trai, thư sinh, tốt tính mất đi hoàn toàn. Thay vào đó, khán giả chỉ thấy ở Hoắc Kiến Hoa hình tượng Càn Long độc đoán, đa nghi, gia trưởng và cực kỳ bạc bẽo.

Chịu không nổi sự vô tình của Càn Long – Hoắc Kiến Hoa, chính Lâm Tâm Như cũng từng đăng lên Weibo những lời lẽ khó chịu về chồng mình. Lâm Tâm Như nói rằng Hậu cung Như Ý truyện là bộ phim đầu tiên cô muốn bỏ xem vì uất ức không chịu được.

Bộ phim khiến Châu Tấn bỏ tiền tỷ mua lại 180 bộ đồ, làm Lâm Tâm Như xem thường, mắng Hoắc Kiến Hoa nặng lời - Ảnh 7.

Lâm Tâm Như cảm thấy quá thất vọng về vai diễn bạc bẽo của Hoắc Kiến Hoa. Ảnh: Sina

Lâm Tâm Như thậm chí còn dẫn lại lời nói của Hoắc Kiến Hoa khi xin phép Như Ý – Châu Tấn cho làm điều tệ bạc và tỏ thái độ xem thường chính chồng mình. Ngay sau khi Lâm Tâm Như chia sẻ điều này, hàng ngàn khán giả đã bày tỏ sự đồng cảm và ủng hộ cô.

Chưa dừng lại ở đó, Lâm Hy Lôi – bạn thân của Lâm Tâm Như cũng chán ghét Hoắc Kiến Hoa ra mặt. Chẳng chút nể nang, Lâm Hy Lôi nói: “Người đàn ông đó thực sự tồi tệ, tôi chỉ muốn cho anh ta một cú đấm. Thực sự tôi không biết cách nào để nhìn Hoắc Kiến Hoa được nữa”. Khổ thân cho Hoắc Kiến Hoa quá, chỉ vì một bộ phim mà bị khán giả mắng, vợ mắng, bây giờ phim chiếu xong rồi, bạn thân của vợ vẫn chưa chịu tha thứ cho anh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây