BTC The Masked Singer xin lỗi khán giả vì sự cố hết ghế tại concert

0
6

Vừa qua, đêm concert công bố và trao giải của chương trình The Masked Singer 2022 đã chính thức diễn ra. Thế nhưng trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều bài đăng bức xúc của một bộ phận khán giả khi bỏ hàng triệu đồng mua vé VVIP – VIP nhưng không có ghế ngồi. Thậm chí có người còn kêu gọi tẩy chay vì khâu tổ chức của ekip concert The Masked Singer 2022.

Rạng sáng 20/11, BTC của The Masked Singer Vietnam đã có bài đăng chia sẻ sau đêm công bố trao giải. Theo đó, phía chương trình đã gửi lời cảm ơn sự ủng hộ của khán giả. Riêng với sự cố hết chỗ ngồi gây nhiều bức xúc, BTC cảm thấy rất tiếc vì “1 số khán giả đã đến trễ sau khi chương trình đã chính thức diễn ra”. Sau khi nhận được thông tin, BTC đã tìm cách khắc phục bằng cách cố gắng sắp xếp những chỗ còn trống để không làm gián đoạn chương trình. Tuy nhiên, việc sắp xếp này chưa nhận được sự hài lòng của một số khán giả.

BTC The Masked Singer Vietnam gửi lời xin lỗi vì sự thiếu sót này và sẽ cố gắng nỗ lực để khắc phục vào lần sau.

Top 3 trong đêm Chung kết

Trước đó, hai trong số người nổi tiếng đã đăng đàn bày tỏ sự bức xúc về việc không còn ghế ngồi khi đến xem concert The Masked Singer đó là cơ trưởng Quang Đạt và travel blogger đình đám Hà Trúc. Hà Trúc cho hay bản thân mình và bạn trai không có chỗ ngồi đúng như hạng vé đã mua, thậm chí cô không nhận được sự hỗ trợ đúng mực từ ekip BTC.

Cuối cùng, Hà Trúc phải tự đi tìm chỗ ngồi ngay sát góc sân khấu. Cô cho rằng lí do không có chỗ là do BTC bán vé nhiều hơn số ghế nên dù mua vé ở mức cao nhất nhưng không có được trải nghiệm ưng ý nên Hà Trúc quyết định lên tiếng.

BTC The Masked Singer xin lỗi khán giả vì sự cố hết ghế tại concert  - Ảnh 4.

Nhiều khán giả không có ghế tập trung đứng xem tại trước khu vực VIP 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây