Cảnh vợ chồng ân ái của Phùng Thiệu Phong – Dĩnh Nhi lên Hot Search, ngọt thế này không biết Triệu Lệ Dĩnh có xem không

0
86

Sau 4 năm “ngâm dấm”, bộ phim Sơn Hà Nguyệt Minh do Thành Nghị, Phùng Thiệu Phong, Dĩnh Nhi đóng chính đã lên sóng. Trong những diễn biến mới nhất, cảnh vợ chồng ân ái mặn nồng của Phùng Thiệu Phong – Dĩnh Nhi đã lên hẳn bảng vàng Hot Search Weibo.

Nhiều khán giả nhận xét rằng Phùng Thiệu Phong – Dĩnh Nhi hợp tác quá ăn ý. Tuy nhiên, cũng có khán giả chạnh lòng khi nghĩ về vợ cũ Phũng Thiệu Phong là Triệu Lệ Dĩnh.

Bộ phim Sơn Hà Nguyệt được quay từ năm 2018, sau khi chế tác xong thì nằm trong kho đến tận thời điểm này mới ra mắt. Đáng nói là vào năm 2018 – 2019, Phùng Thiệu Phong cũng gây sốt với việc đóng Minh Lan truyện cùng Triệu Lệ Dĩnh. Đóng xong Minh Lan truyện, Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong mới nảy sinh tình cảm và kết hôn.

Cảnh vợ chồng ân ái của Phùng Thiệu Phong - Dĩnh Nhi lên Hot Search, ngọt thế này không biết Triệu Lệ Dĩnh có xem không - Ảnh 2.
Cảnh vợ chồng ân ái của Phùng Thiệu Phong - Dĩnh Nhi lên Hot Search, ngọt thế này không biết Triệu Lệ Dĩnh có xem không - Ảnh 3.
Cảnh vợ chồng ân ái của Phùng Thiệu Phong - Dĩnh Nhi lên Hot Search, ngọt thế này không biết Triệu Lệ Dĩnh có xem không - Ảnh 4.
Cảnh vợ chồng ân ái của Phùng Thiệu Phong - Dĩnh Nhi lên Hot Search, ngọt thế này không biết Triệu Lệ Dĩnh có xem không - Ảnh 5.
Cảnh vợ chồng ân ái của Phùng Thiệu Phong - Dĩnh Nhi lên Hot Search, ngọt thế này không biết Triệu Lệ Dĩnh có xem không - Ảnh 6.

Từ khóa “Phùng Thiệu Phong và Dĩnh Nhi” diễn cảnh vợ chồng đang nằm chễm chệ trên Hot Search.

Dù Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong không còn chung nhà nữa nhưng hễ mỗi lần thấy Phùng Thiệu Phong thân mật với bạn diễn nữ nào, netizen cũng rần rần gọi tên Triệu Lệ Dĩnh. Gần đây nhất, mạng xã hội còn xôn xao trước tin đồn Triệu Lệ Dĩnh lộ dáng vẻ mệt mỏi, thất thần khi đi làm về. Dù Triệu Lệ Dĩnh không hề nhắc gì đến Phùng Thiệu Phong nhưng những sự gán ghép về cô với chồng cũ vẫn xuất hiện dày đặc.

Sơn Hà Nguyệt Minh có nội dung xoay quanh Chu Đệ – Minh Thanh Tổ, một ông vua khá nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc. Với bộ phim này, Thành Nghị đóng vai Chu Đệ lúc còn niên thiếu, còn Phùng Thiệu Phong thì vào vai Chu Đệ khi đã trưởng thành.

Cảnh vợ chồng ân ái của Phùng Thiệu Phong - Dĩnh Nhi lên Hot Search, ngọt thế này không biết Triệu Lệ Dĩnh có xem không - Ảnh 7.

Phùng Thiệu Phong.

Cảnh vợ chồng ân ái của Phùng Thiệu Phong - Dĩnh Nhi lên Hot Search, ngọt thế này không biết Triệu Lệ Dĩnh có xem không - Ảnh 8.

Dĩnh Nhi.

Theo sử sách ghi chép, Chu Đệ là vị hoàng đế thứ ba của vương triều Đại Minh. Trước khi lên ngôi, ông là đích tử thứ tư của Minh Thái Tổ Chu Nguyên Chương, từng được phong làm Yên Vương.

Thuở nhỏ, Chu Đệ đã trải qua những ngày tháng khổ luyện tại doanh trại. Trong khi những đứa trẻ khác đang vô tư bên phụ mẫu thì người với thiên bẩm sẵn có đã không ngừng rèn giũa để ngày một mạnh mẽ hơn dù máu liên tục đổ nơi sa trường. Trải qua nhiều phong ba bão táp, Chu Đệ từng bước lên ngôi vua, đồng thời củng cố quyền lực và trở thành ông vua kiệt xuất được người đời ca tụng.

https://afamily.vn/canh-vo-chong-an-ai-cua-phung-thieu-phong-dinh-nhi-len-hot-search-ngot-the-nay-khong-biet-trieu-le-dinh-co-xem-khong-20220407103900832.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây