Câu nói chạm đến trái tim của ông bố trong Reply 1988 được chia sẻ rầm rộ khiến nhiều bậc làm cha mẹ phải suy ngẫm

0
70

Thời điểm hiện tại, tâm điểm chú ý của tất cả mọi người là việc nam sinh tại Hà Đông nhảy lầu tự tử. Trên MXH, dân mạng đồng loạt chia sẻ lại câu nói của ông bố trong bộ phim Reply 1988.

Còn nhớ trong bộ phim Reply 1988, ông bố Sung Dong Il từng nói một câu khiến rất nhiều khán giả phải rơi nước mắt: “Chẳng ai vừa sinh ra đã làm bố cả. Bố cũng là lần đầu tiên làm cha, vì thế mong con hãy lượng thứ cho những sai lầm của ta nhé.”

Ông bố Sung Dong Il trong Reply 1988.

Câu thoại này được chia sẻ giữa lúc vụ việc nam sinh tự tử gây xôn xao dư luận và nó đã làm dấy lên nhiều ý kiến trái chiều:

– Người lớn đã từng là trẻ con nhưng trẻ con chưa bao giờ là người lớn. 1 ông bố 3 con, lấy lý do lần đầu làm bố để biện minh cho sự phân biệt đối xử, vô tâm của mình với đứa con thứ thì thật vô lí. Tuy nhiên, đúng là chi tiết đó rất hay vì ít cha mẹ nào có thể nói cảm ơn hay xin lỗi với những đứa con của mình.

– Lướt Facebook toàn tin này, đau buồn như thế không hiểu sao cứ lan truyền mãi. Người ta chỉ trích vì bắt đứa con học đến hơn 3h sáng nhưng không nhắc đến là người bố cũng thức và đồng hành cùng con đấy thôi. Câu chuyện nào chả có góc khuất và bố mẹ nào cũng thương con, chẳng qua cách thể hiện của họ khác nhau và đứa trẻ chưa kịp lớn để hiểu hết mọi thứ.

– Hồi xem phim này sống mũi cứ cay cay, phim nhẹ nhàng không drama nhưng lại có rất nhiều ý nghĩa. Xem xong có thể gọi thành tên những cảm xúc trước giờ chỉ cảm nhận mà không thể nói ra với những gì bố mẹ đã vì mình.

– Bố chỉ muốn tốt cho con. Bố luôn yêu các con của mình.

Rơi nước mắt vì câu nói của người cha Sung Dong Il trong Reply 1988: "Bố cũng là lần đầu làm cha, vì thế mong con hãy lượng thứ cho những sai lầm của ta nhé" - Ảnh 2.

Một vài hình ảnh của nam diễn viên Sung Dong Il trong phim Reply 1988.

Rơi nước mắt vì câu nói của người cha Sung Dong Il trong Reply 1988: "Bố cũng là lần đầu làm cha, vì thế mong con hãy lượng thứ cho những sai lầm của ta nhé" - Ảnh 3.
Rơi nước mắt vì câu nói của người cha Sung Dong Il trong Reply 1988: "Bố cũng là lần đầu làm cha, vì thế mong con hãy lượng thứ cho những sai lầm của ta nhé" - Ảnh 4.

Cho những ai chưa biết, Reply 1988 là bộ phim rất đáng xem nói về cuộc sống của 5 gia đình thuộc cùng một khu phố ở thủ đô Seoul. Không quá gay cấn hay ngọt ngào, thế nhưng Reply 1988 vẫn gây được ấn tượng cho người xem bằng những câu chuyện vô cùng cảm động, ấm áp.

https://afamily.vn/cau-noi-cham-den-trai-tim-cua-ong-bo-trong-reply-1988-duoc-chia-se-ram-ro-khien-nhieu-bac-lam-cha-me-phai-suy-ngam-20220402151653374.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây