Cậu út nhà tài phiệt kết thúc: Song Joong Ki trở về hiện tại, chuyện tình với Shin Hyun Been ra sao?

0
17

Cậu út nhà tài phiệt tập cuối: Yoon Hyun Woo chưa chết, lật đổ gia đình họ Jin

Ở tập cuối phim Cậu út nhà tài phiệt, bối cảnh được đưa về thời hiện tại. Quãng thời gian 17 năm sinh sống dưới thân phận Jin Do Joon (Song Joong Ki) của Yoon Hyun Woo thực ra chỉ tương đương 1 tuần anh nằm viện vì bị hãm hại lúc thực hiện nhiệm vụ thu hồi số tiền 700 tỷ won.

Jin Sung Joon không chỉ muốn có được số tiền mà còn lên kế hoạch đổ tội tham ô cho Yoon Hyun Woo nhằm che giấu những hành vi trái pháp luật của mình. Tuy nhiên nhờ có sự giúp đỡ của Seo Min Young (Shin Hyun Been) cùng với Oh Se Hyun (Park Hyuk Kwon), Yoon Hyun Woo đã lật ngược được thế cờ.

Hyun Woo vẫn còn sống trong tập cuối phim Cậu út nhà tài phiệt – nguồn: jTBC

Vì không có cổ phiếu trong tay, do đó họ đã quyết định sẽ mở phiên điều trần cho vụ án giết người không thành mà Yoon Hyun Woo là nạn nhân để gây sức ép buộc gia đình họ Jin phải từ bỏ quyền kinh doanh. Chẳng những vậy, Yoon Hyun Woo cũng nói ra toàn bộ sự thật về cái chết của Jin Do Joon.

Thì ra năm xưa, Yoon Hyun Woo đã vô tình trở thành đồng phạm trong vụ án sát hại Jin Do Joon. Anh đóng vai mồi nhử khiến cho chiếc xe của Jin Do Joon phải dừng lại, từ đó chiếc xe đằng sau mới tông chết được “cậu út nhà tài phiệt”.

'Cậu út nhà tài phiệt' kết thúc: Song Joong Ki trở về hiện tại, chuyện tình với Shin Hyun Been ra sao? - Ảnh 3.

Hyun Woo bị biến thành một mắt xích trong vụ án của Jin Do Joon, nhưng anh đã che giấu điều đó trong nhiều năm – nguồn: jTBC

Dẫu vậy, Yoon Hyun Woo cũng không hề có lỗi trong chuyện này bởi lúc nhận lệnh, anh chẳng được cấp trên cho biết bất cứ điều gì nên mới vô tư đi tới đó. Về sau vì mong muốn thoát khỏi số mệnh nghèo khó, anh đã che giấu mọi chuyện rồi trở thành tay sai cho gia đình tập đoàn Soonyang. Cũng vì cảm thấy quá tội lỗi và muốn xóa đi gương mặt Jin Do Joon nhìn mình trước lúc chết, Yoon Hyun Woo đã tự “thôi miên” rằng bản thân không bao giờ được từ chối hay thắc mắc chỉ thị của cấp trên.

Sau khi mọi chuyện được làm sáng tỏ, công chúng vô cùng phẫn nộ với gia đình họ Jin. Trước sức ép khổng lồ từ dư luận, gia đình họ Jin dù vẫn nắm giữ lượng lớn cổ phần nhưng lại phải từ bỏ quyền kinh doanh. Tuy nhiên, những người này vẫn tìm cách để thế hệ tài phiệt đời thứ tư có thể lấy quyền kinh doanh trở lại. Về phần Yoon Hyun Woo, anh rời khỏi Soonyang và một lần nữa hợp tác cùng Oh Se Hyun ở Miracle.

'Cậu út nhà tài phiệt' kết thúc: Song Joong Ki trở về hiện tại, chuyện tình với Shin Hyun Been ra sao? - Ảnh 4.

Sau khi mọi chuyện kết thúc, Hyun Woo đã rời Soonyang và làm việc ở Miracle – nguồn: jTBC

Mối tình với Seo Min Young có cái kết mở

Trong tập cuối phim Cậu út nhà tài phiệt, lý do thực sự của việc tại sao Seo Min Young luôn nhắm vào tập đoàn Soonyang đã được hé mở. Sự thật là cô luôn nhớ tới Jin Do Joon và muốn sự thật về cái chết của anh được đưa ra ngoài ánh sáng. Thậm chí, việc Seo Min Young luôn mặc đồ đen cũng là cách để cô thể hiện sự tiếc thương với anh.

Sau khi tất cả mọi chuyện khép lại, Seo Min Young cuối cùng cũng bước ra khỏi quá khứ để có một chương mới trong cuộc đời. Cô không còn xuất hiện với trang phục đen từ đầu tới chân mà là trong một bộ trang phục sáng màu.

'Cậu út nhà tài phiệt' kết thúc: Song Joong Ki trở về hiện tại, chuyện tình với Shin Hyun Been ra sao? - Ảnh 5.

Nét mặt hoang mang của Seo Min Young khi thấy cách nói chuyện của Yoon Hyun Woo và Jin Do Joon quá giống nhau – nguồn: jTBC

Seo Min Young và Yoon Hyun Woo tình cờ gặp gỡ ở ngoài đường. Yoon Hyun Woo vẫn yêu Seo Min Young rất nhiều và dường như định kể tất cả sự thật với cô. Tuy nhiên cuối cùng, những gì anh nói với người thương chỉ là khen cô mặc thế này trông rất hợp và nhắc cô hãy giữ gìn sức khỏe. Vốn dĩ đây chỉ là những câu xã giao bình thường, nhưng cách nói chuyện của Yoon Hyun Woo giống y hệt Jin Do Joon lúc còn sống, và điều đó khiến cho Seo Min Young cảm thấy hoang mang.

Rating “chạm nóc”, khán giả phản ứng ra sao?

Ở tập cuối, rating của Cậu út nhà tài phiệt lên tới con số 26.948% – cao nhất trong số các tập. Tuy nhiên, cái kết của phim dường như lại chưa hoàn toàn khiến khán giả cảm thấy thỏa mãn:

– Thực sự kết có thể không thoả mãn với người xem lắm nhưng cũng đủ hợp lí với độ dài 16 tập. Điểm trừ là loveline quá tệ, thiếu chiều sâu, xem khá là bực mình. Còn lại thì mình thấy phim thực sự hay, Song Joong Ki vẫn đỉnh, trừ mối quan hệ với nữ chính ra thì với tất cả nhân vật phụ khác đều để lại ấn tượng, đặc biệt là với ông nội. Kể mà biết khai thác bỏ love-scene để thêm nhiều khoảnh khắc giữa Do Joon với ông nội thì còn đỉnh của chóp nữa. Nói chung phim đáng xem nhé mọi người.

– Nữ chính thua xa cả chị Rachel. Chả hiểu vai trò “thần chết” kiểu gì mà có mỗi Do Joon chết còn vẫn để Soonyang sống.

– Tôi thấy không hợp lý tí nào luôn ấy, bị bắn vào đầu mà vẫn sống chỉ có nằm viện 1 tuần. Nếu tôi mà là biên kịch, tôi sẽ viết Jin Do Joon kiểu hôn mê 20 năm. Sau khi tỉnh dậy lấy lại tất cả và làm sáng tỏ cái chết của Huyn Woo và lo công việc cho em trai Huyn Woo. Chuyện tình yêu tuy nhạt nhưng vẫn có cái kết oke.

– Để Do Joon sống thì vẫn hay hơn là Hyun Woo sống. Tính ra Hyun Woo chỉ có đất diễn đúng 1 tập, còn lại tất cả mọi người vẫn nhớ Do Joon hơn. Do Joon tỉnh lại thì khối người run.

– Tập cuối diễn biến hơi nhanh. Hyun Woo sống lại là đúng nhưng tôi xem chả thoả mãn gì cả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây