Châu Khải Phong bất ngờ chiếm sóng, phá đảo loạt Trending YouTube nhờ ca khúc ballad

0
92

Thị trường âm nhạc sau mùa dịch được đánh giá sôi động với sự trở lại rầm rộ của nhiều ca sĩ. Ngoài làn sóng Rap bùng nổ, các bản ballad về tình yêu vẫn luôn chiếm được một vị trí nhất định với khán giả.

Trong số đó, 2 ca khúc Không trọn vẹn nữa của Châu Khải Phong và Ai chung tình được mãi của Đinh Tùng Huy đang trở thành “hiện tượng”.

MV Không trọn vẹn nữa của Châu Khải Phong

Trên các trang mạng xã hội như YouTube, Facebook, TikTok, 2 ca khúc này được đông đảo fan, nghệ sĩ nổi tiếng chọn cover. Ngoài ra, 2 ca khúc được các quán phát mỗi ngày, qua đó tạo nên sự lan tỏa mạnh mẽ.

Châu Khải Phong bất ngờ chiếm sóng, phá đảo loạt Trending YouTube nhờ ca khúc ballad  - Ảnh 3.

Châu Khải Phong.

Không trọn vẹn nữa của Châu Khải Phong phát hành vào tháng 1/2022. Sau 3 tháng, ca khúc nhận về hơn 31 triệu lượt xem ở MV chính thức và bản cover cùng ca sĩ Akira Phan. Hit mới của Châu Khải Phong cũng nắm giữ vị trí số 1 ở nhiều bảng xếp hạng âm nhạc tại Việt Nam, lọt Top Thịnh hành YouTube suốt thời gian dài.

MV Ai chung tình được mãi

Không trọn vẹn nữa là bản pop ballad trầm buồn về tình yêu đôi lứa, có giai điệu dễ nghe, dễ nhớ. Bài hát được viết theo cấu trúc điệp khúc đôi, điểm đổi mới so với các tác phẩm trước đây của Châu Khải Phong.

Châu Khải Phong sinh năm 1986, quê gốc Nghệ An. Nam ca sĩ hoạt động nghệ thuật hơn 10 năm và cho ra mắt một số album. Sự nghiệp anh thăng hoa khi ca khúc Ngắm hoa lệ rơi trở thành hit lớn trong năm 2018. Nhờ thành công này, anh được nhiều người biết đến và nhận lời mời trình diễn trong và ngoài nước.

Ai chung tình được mãi của Đinh Tùng Huy ra mắt vào tháng 1/2021, hiện có hơn 31 triệu lượt xem trên YouTube và từng nắm giữ vị trí Top 1 trên các trang âm nhạc trực tuyến. Đinh Tùng Huy sinh năm 1992. Anh từng tốt nghiệp trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM và được gia đình ủng hộ theo đuổi nghệ thuật. 

https://afamily.vn/chau-khai-phong-bat-ngo-chiem-song-pha-dao-loat-trending-youtube-nho-ca-khuc-ballad-20220329163307972.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây