Chi Pu nói gì khi bị so sánh với Vương Nhất Bác ở Street Dance bản Trung?

0
106

Nhận lời trở thành đội trưởng ở Street Dance Việt Nam, Chi Pu đã vướng phải không ít ý kiến trái chiều từ khán giả, đặc biệt là khi khả năng vũ đạo của nữ ca sĩ bị cho là chưa xứng đáng để dẫn dắt một team toàn những tuyển thủ tài năng. Trong bài phỏng vấn mới đây, Chi Pu đã có dịp trải lòng về những khó khăn khi đảm nhận một vai trò hoàn toàn mới.

Chi Pu cho biết khi xem phiên bản Street Dance bản Trung, cô bị ấn tượng mạnh với Jackson Wang và Vương Nhất Bác. “Đó là 2 người mà Chi đã xem từ mùa 3 và rất là mê style nhảy, thần thái và tất cả mọi cả thứ của họ. Và đến mùa thứ 4, tôi cảm thấy Vương Nhất Bác xứng đáng là một Quán quân”, Chi Pu cho biết.

Chi Pu nói gì khi bị so sánh với Vương Nhất Bác ở Street Dance bản Trung? - Ảnh 3.

Theo Chi Pu, Vương Nhất Bác xứng đáng là một Quán quân

Khi được hỏi nếu phải đưa ra một điểm mà bản thân giống Vương Nhất Bác, Chi Pu suy nghĩ hồi lâu rồi chia sẻ: “À, thấy mọi người cũng nói rằng chúng mình có chút tương đồng về câu chuyện. Khi bước vào tham gia chương trình, mọi người đều hoài nghi về khả năng của mình hoặc là những ý kiến trái chiều ở những bước đi đầu tiên. Nếu có thể được giống như Vương Nhất Bác thì tôi nghĩ đấy là một may mắn. Hiện tại tôi cũng đang rất cố gắng để xoay chuyển được tình thế”.

Chi Pu nói gì khi bị so sánh với Vương Nhất Bác ở Street Dance bản Trung? - Ảnh 4.

Ngoài ra, giọng ca Anh Ơi Ở Lại cũng chia sẻ quan điểm về ý kiến “cái đẹp ngoại hình” dễ làm người khác hoài nghi tài năng: “Đối với tôi, đẹp là một may mắn và giúp tôi có được thành công của hiện tại. Ngay từ đầu nếu không có một ngoại hình ưa nhìn thì tôi cũng sẽ không có được cơ hội như ngày hôm nay. Nó chính là yếu tố đã giúp mình có nhiều cơ hội hơn. Nhưng ngược lại đúng như bạn nói, có một loại áp lực vô hình mang tên ‘đẹp thì sẽ không giỏi’. Nhưng mà có rất nhiều câu chuyện về những người đẹp giỏi giang trên thế giới, vậy sao mình lại không được quyền tin vào việc ‘những người đẹp có thể giỏi’?”.

https://kenh14.vn/chi-pu-noi-gi-khi-bi-so-sanh-voi-vuong-nhat-bac-o-street-dance-ban-trung-20220506112440825.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây