Choáng với vòng eo siêu nhỏ của Minh Hằng – Đông Nhi, Mai Phương Thúy mắc cỡ sau khi lỡ kêu Noo Phước Thịnh là chồng

0
103

Đông Nhi ra mắt MV với dàn cameo “khủng”

Tối 23/4, Đông Nhi chính thức ra mắt dự án âm nhạc “Đôi Mi Em Đang U Sầu”. Đây là MV có thời gian thực hiện lâu nhất của nữ ca sĩ, 1 năm lên ý tưởng, 9 tháng quay và 5 tháng hậu kỳ.

Ca khúc là một bản Pop Electro House của nhà sản xuất Gold MK. Ngoài ra sự kết hợp với rapper Wowy cũng tạo nên sự khác biệt trong âm nhạc của Đông Nhi. Về phần MV do đạo diễn triệu view Đinh Hà Uyên Thư đảm nhận.

“Mẹ 1 con” Đông Nhi diện trang phục khoe eo thon.

Từ huyền sử Trọng Thủy – Mị Châu đã quá quen thuộc với bao thế hệ người Việt, Đông Nhi cùng ekip đã phát triển phần “ngoại truyện” khá thú vị và ý nghĩa cho MV. Mị Châu của Đông Nhi được hồi sinh bởi một tộc nữ bí mật, họ giúp cô luyện tập và trở nên mạnh mẽ để tìm lại công lý cho chính mình.

Choáng với vòng eo siêu nhỏ của Minh Hằng và Đông Nhi, Mai Phương Thúy mắc cỡ sau khi lỡ kêu Noo Phước Thịnh là chồng - Ảnh 2.

Sự kiện ra mắt MV mới của Đông Nhi quy tụ đông đủ những người bạn thân thiết trong hội Gia Đình Văn Hóa:

Choáng với vòng eo siêu nhỏ của Minh Hằng và Đông Nhi, Mai Phương Thúy mắc cỡ sau khi lỡ kêu Noo Phước Thịnh là chồng - Ảnh 3.

Hoàng Thùy Linh khá kín đáo.

Choáng với vòng eo siêu nhỏ của Minh Hằng và Đông Nhi, Mai Phương Thúy mắc cỡ sau khi lỡ kêu Noo Phước Thịnh là chồng - Ảnh 4.

Gil Lê vẫn quen thuộc với phong cách cá tính.

Choáng với vòng eo siêu nhỏ của Minh Hằng và Đông Nhi, Mai Phương Thúy mắc cỡ sau khi lỡ kêu Noo Phước Thịnh là chồng - Ảnh 5.

Ông Cao Thắng.

Choáng với vòng eo siêu nhỏ của Minh Hằng và Đông Nhi, Mai Phương Thúy mắc cỡ sau khi lỡ kêu Noo Phước Thịnh là chồng - Ảnh 6.

Wowy.

Choáng với vòng eo siêu nhỏ của Minh Hằng và Đông Nhi, Mai Phương Thúy mắc cỡ sau khi lỡ kêu Noo Phước Thịnh là chồng - Ảnh 7.

Noo Phước Thịnh.

Choáng với vòng eo siêu nhỏ của Minh Hằng và Đông Nhi, Mai Phương Thúy mắc cỡ sau khi lỡ kêu Noo Phước Thịnh là chồng - Ảnh 8.

Minh Hắng ngày càng gợi cảm táo bạo.

Choáng với vòng eo siêu nhỏ của Minh Hằng và Đông Nhi, Mai Phương Thúy mắc cỡ sau khi lỡ kêu Noo Phước Thịnh là chồng - Ảnh 9.

Mai Phương Thúy.

Choáng với vòng eo siêu nhỏ của Minh Hằng và Đông Nhi, Mai Phương Thúy mắc cỡ sau khi lỡ kêu Noo Phước Thịnh là chồng - Ảnh 10.

“Em út” Khả Ngân.

Hậu ly hôn, Hoàng Oanh ăn mặc có phần táo bạo hơn trước.

Choáng với vòng eo siêu nhỏ của Minh Hằng và Đông Nhi, Mai Phương Thúy mắc cỡ sau khi lỡ kêu Noo Phước Thịnh là chồng - Ảnh 12.

Hội Gia Đình Văn Hóa tề tựu.

Choáng với vòng eo siêu nhỏ của Minh Hằng và Đông Nhi, Mai Phương Thúy mắc cỡ sau khi lỡ kêu Noo Phước Thịnh là chồng - Ảnh 13.

Trong một phần giao lưu, Mai Phương Thúy bất chợt gọi Noo Phước Thịnh là chồng khiến nhiều người bật cười, bản thân nàng Hậu lại lắp bắp mắc cỡ sau sự cố lỡ miệng.

MV “Đôi Mi Em Đang U Sầu” – Đông Nhi

https://afamily.vn/choang-voi-vong-eo-sieu-nho-cua-minh-hang-dong-nhi-mai-phuong-thuy-mac-co-sau-khi-lo-keu-noo-phuoc-thinh-la-chong-20220423232236065.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây