Chồng con nói gì khi ca sĩ Mỹ Linh tham gia ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’?

0
38

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tiếp tục công bố dàn nghệ sĩ đình đám tham gia chương trình, trong đó có nhiều cái tên gây chú ý và tạo ra nhiều bất ngờ cho khán giả. Danh tính của 5 “Chị Đẹp” tiếp theo của chương trình là: Ca sĩ Mỹ Linh, Ca sĩ Bảo Anh, MC Hoàng Oanh, MC Vân Hugo và doanh nhân Huyền Baby.

Mỹ Linh cho biết chị tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 vì cảm thấy đây là một chương trình có tính giải trí cao và nhân văn, đề cao tình cảm của những người phụ nữ trưởng thành. Bên cạnh đó, Mỹ Linh cũng chia sẻ dù nhảy không tốt nhưng vẫn tham gia chương trình.

“Đầu tiên, tôi hơi e ngại, không dám nhận lời mời tham gia vì ngại phải nhảy, vào nhóm. Vì trước giờ, tôi chưa làm những điều này bao giờ” – cô chia sẻ về quyết định ghi danh trở thành chị đẹp của chương trình.

Ca sĩ Mỹ Linh

“Tôi có một nhóm các bạn trẻ gắn bó với tôi nhiều năm. Các bạn động viên và gửi phiên bản gốc cho tôi tham khảo. Tôi có hỏi chồng và con gái Mỹ Anh. Cả hai đều ủng hộ tôi nên tham gia vì cũng lâu chưa xuất hiện trên truyền hình. Mọi người động viên ghê quá nên tôi tham gia” – Mỹ Linh nói.

Nói về việc sợ nhảy, Mỹ Linh thẳng thắn nói đây không phải thế mạnh nên lo lắng thể hiện không được tốt. Mỹ Linh chia sẻ thêm: “Tôi là người không giỏi nhảy nên sợ bị nhận xét và trông vụng về khi thể hiện nó. Về sau, tôi nghĩ lại lỡ may tôi quyết tâm và học được thêm một kỹ năng mới. Hơn nữa, khán giả chắc chắn không trông đợi chúng tôi nhảy được như một nhóm nhạc chuyên nghiệp. Vì thế sự vụng về của tôi có thể tạo tiếng cười cho khán giả, làm chương trình có thêm nhiều niềm vui”.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng được dự đoán là chương trình truyền hình thực tế đáng mong chờ nhất 2023 với sự quy tụ của 30 nữ nghệ sĩ Việt Nam hoạt động nhiều ngành nghề khác nhau trong lĩnh vực giải trí. Tại mỗi đêm công diễn, sau những buổi luyện tập cả về thanh nhạc lẫn vũ đạo, các “chị đẹp” sẽ cùng nhau lập thành nhóm nhạc 3, 5 hoặc 7 thành viên để chinh phục khán giả nhằm đem về số phiếu bình chọn cao nhất.

Chồng con nói gì khi Mỹ Linh tham gia "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng"? - Ảnh 2.

Ca sĩ Mỹ Linh bên chồng và các con

Ở mỗi buổi công diễn, khán giả sẽ bầu chọn trực tiếp và công khai số phiếu để tìm ra nhóm nhạc an toàn đi tiếp vào vòng sau. Thành viên của những nhóm nguy hiểm sẽ đứng trước nguy cơ tạm rời khỏi chương trình nếu số phiếu bầu của họ thấp nhất. Sau 5 đêm công diễn cuối và gala sẽ tìm ra được 7 người xuất sắc nhất giành chiến thắng dựa vào bình chọn của khán giả.

Chương trình sẽ lên sóng 21h15 thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 28/10/2023 trên kênh VTV3.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây