Chúc Khanh Hảo hết ngọt rồi: Viên Băng Nghiên thất tình đi trong mưa, xinh đẹp mà te tua nhìn tội nghiệp quá

0
91

Bộ phim Chúc Khanh Hảo do Viên Băng NghiênTrịnh Nghiệp Thành đóng chính hiện vẫn đang phát sóng trên IQiyi. Trong những diễn biến mới nhất, netizen cứ gọi là đứng ngồi không yên vì cảnh Viên Băng Nghiên bị thất tình.

Chẳng là sau nhiều lần đốt nóng màn ảnh bằng các cảnh ôm hôn ngọt ngào, quận chúa Lưu Linh (Viên Băng Nghiên) cũng đến lúc bị ngược cho thê thảm.

Sau khi thất tình, Lưu Linh chạy một mình trong mưa. Nàng ta còn quỳ dưới đất rồi bật khóc, nhìn qua thì khán giả sẽ thấy ngay sự thê thảm tả tơi. Nhưng fan Chúc Khanh Hảo cũng đừng vội buồn nhiều, chỉ ít lâu sau đó, nhất định là Thẩm Yến – Lưu Linh sẽ lại làm hòa thôi.

Chúc Khanh Hảo hết ngọt rồi: Viên Băng Nghiên thất tình đi trong mưa, xinh đẹp mà te tua nhìn tội nghiệp quá  - Ảnh 2.
Chúc Khanh Hảo hết ngọt rồi: Viên Băng Nghiên thất tình đi trong mưa, xinh đẹp mà te tua nhìn tội nghiệp quá  - Ảnh 3.
Chúc Khanh Hảo hết ngọt rồi: Viên Băng Nghiên thất tình đi trong mưa, xinh đẹp mà te tua nhìn tội nghiệp quá  - Ảnh 4.
Chúc Khanh Hảo hết ngọt rồi: Viên Băng Nghiên thất tình đi trong mưa, xinh đẹp mà te tua nhìn tội nghiệp quá  - Ảnh 5.
Chúc Khanh Hảo hết ngọt rồi: Viên Băng Nghiên thất tình đi trong mưa, xinh đẹp mà te tua nhìn tội nghiệp quá  - Ảnh 6.
Chúc Khanh Hảo hết ngọt rồi: Viên Băng Nghiên thất tình đi trong mưa, xinh đẹp mà te tua nhìn tội nghiệp quá  - Ảnh 7.

Cảnh quay Lưu Linh đau khổ đi dưới mưa sau khi bị thất tình,

Bởi vì sao à? Bởi vì đây là 1 phim cổ trang ngôn tình, không thể nào biên kịch và đạo diễn để nhân vật chính chia tay dễ dàng như vậy cả. Không chừng trong các tập phim sắp tới, Lưu Linh – Thẩm Yến lại quay về ôm ấp như chưa hề có mâu thuẫn hay rắc rối gì ấy mà.

Hiện tại, Chúc Khanh Hảo đã có lịch chiếu mới. Các tài khoản VIP được xem phim liên tục mỗi ngày thay vì chỉ xem được thừ thứ Bảy đến thứ Ba hằng tuần như lịch công bố ban đầu. Còn các tài khoản thường thì sẽ được xem từ thứ Bảy đến thứ Tư hằng tuần, mỗi ngày 1 tập.

Chúc Khanh Hảo hết ngọt rồi: Viên Băng Nghiên thất tình đi trong mưa, xinh đẹp mà te tua nhìn tội nghiệp quá  - Ảnh 8.

Viên Băng Nghiên và Trịnh Nghiệp Thành.

Chúc Khanh Hảo được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình có tên Đại nhân Cẩm Y Vệ của ta. Phim do Viên Băng Nghiên – Trịnh Nghiệp Thành đóng chính, đã khai máy vào khoảng tháng 3/2021.

Trong Chúc Khanh Hảo, Viên Băng Nghiên đóng vai Lưu Linh – một mỹ nhân có nhan sắc hiếm có khó tìm. Nàng vừa ngọt ngào, vừa rực rỡ, dù xuất hiện ở bất cứ đâu cũng khiến người đối diện phải nao lòng. Sau này, Lưu Linh chạm mặt Thẩm Yến và cùng chàng viết nên câu chuyện yêu đương vô cùng thú vị.

https://afamily.vn/chuc-khanh-hao-het-ngot-roi-vien-bang-nghien-that-tinh-di-trong-mua-xinh-dep-ma-te-tua-nhin-toi-nghiep-qua-20220420225607902.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây