Chúc Khanh Hảo tập cuối: Viên Băng Nghiên mặc áo đỏ quá đẹp, netizen ngại ghép đôi với Trịnh Nghiệp Thành vì sợ Thành Nghị

0
105

Bộ phim Chúc Khanh Hảo đã kết thúc phát sóng với loạt tình tiết gây nức lòng khán giả. Sau bao nhiêu sóng gió, cuối cùng cặp đôi Thẩm Yến (Trịnh Nghiệp Thành) – Lưu Linh (Viên Băng Nghiên) cũng có được hạnh phúc.

Tuy Viên Băng Nghiên – Trịnh Nghiệp Thành đứng cạnh nhau trông khá đẹp đôi nhưng netizen vẫn vô cùng thận trọng khi ghép đôi cho 2 người. Lý do là trước đây, lúc Viên Băng Nghiên đóng Lưu ly mỹ nhân sát, nữ diễn viên cũng đã được ghép cặp cùng Thành Nghị. Chỉ có điều là được một thời gian thì Thành Nghị bất ngờ tỏ thái độ xa cách, lạnh nhạt với nữ diễn viên.

Thậm chí, ngay trong sự kiện mừng công của đoàn phim, Thành Nghị cũng thể hiện hành động vô cùng phũ phàng. Cuối cùng, thuyền tình giữa Thành Nghị với Viên Băng Nghiên đã chìm nghỉm trong vô số lời bàn tán không đáng có.

Chúc Khanh Hảo tập cuối: Viên Băng Nghiên mặc áo đỏ quá đẹp, netizen ngại ghép đôi với Trịnh Nghiệp Thành vì sợ Thành Nghị - Ảnh 2.
Chúc Khanh Hảo tập cuối: Viên Băng Nghiên mặc áo đỏ quá đẹp, netizen ngại ghép đôi với Trịnh Nghiệp Thành vì sợ Thành Nghị - Ảnh 3.
Chúc Khanh Hảo tập cuối: Viên Băng Nghiên mặc áo đỏ quá đẹp, netizen ngại ghép đôi với Trịnh Nghiệp Thành vì sợ Thành Nghị - Ảnh 4.
Chúc Khanh Hảo tập cuối: Viên Băng Nghiên mặc áo đỏ quá đẹp, netizen ngại ghép đôi với Trịnh Nghiệp Thành vì sợ Thành Nghị - Ảnh 5.
Chúc Khanh Hảo tập cuối: Viên Băng Nghiên mặc áo đỏ quá đẹp, netizen ngại ghép đôi với Trịnh Nghiệp Thành vì sợ Thành Nghị - Ảnh 6.
Chúc Khanh Hảo tập cuối: Viên Băng Nghiên mặc áo đỏ quá đẹp, netizen ngại ghép đôi với Trịnh Nghiệp Thành vì sợ Thành Nghị - Ảnh 7.

Đến giờ, fan Viên Băng Nghiên rất ngại việc đẩy thuyền, nhiều khán giả bày tỏ rằng sợ Trịnh Nghiệp Thành lại biến thành Thành Nghị thứ hai.

Ở 1 diễn biến khác, ekip sản xuất Chúc Khanh Hảo đã tung loạt ảnh Viên Băng Nghiên cực xinh đẹp trong chiếc váy đỏ. Nhan sắc của Viên Băng Nghiên thực sự phù hợp với kiểu ăn mặc phối toàn màu nóng như thế này.

Chúc Khanh Hảo tập cuối: Viên Băng Nghiên mặc áo đỏ quá đẹp, netizen ngại ghép đôi với Trịnh Nghiệp Thành vì sợ Thành Nghị - Ảnh 8.

Trong Chúc Khanh Hảo, Viên Băng Nghiên đóng vai Lưu Linh – một mỹ nhân có nhan sắc hiếm có khó tìm. Nàng vừa ngọt ngào, vừa rực rỡ, dù xuất hiện ở bất cứ đâu cũng khiến người đối diện phải nao lòng. Sau này, Lưu Linh chạm mặt Thẩm Yến và cùng chàng viết nên câu chuyện yêu đương vô cùng thú vị.

Từ những ngày đầu phim mới phát sóng, Viên Băng Nghiên – Trịnh Nghiệp Thành đã có nhiều cảnh yêu đương nóng mắt. Cũng vì nhập vai tốt và có phản ứng hóa học bùng cháy nên netizen mới liên tục đẩy thuyền với hy vọng Trịnh Nghiệp Thành – Viên Băng Nghiên sẽ nhanh chóng trở thành 1 cặp ngoài đời thực.

https://afamily.vn/chuc-khanh-hao-tap-cuoi-vien-bang-nghien-mac-ao-do-qua-dep-netizen-ngai-ghep-doi-voi-trinh-nghiep-thanh-vi-so-thanh-nghi-20220425225710234.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây