Chung kết show Hương Giang: Hà Anh lên tiếng chuyện không chơi thân với giới showbiz, thừa nhận học trò bị xử ép

0
125

Tối 22/4, Chung kết của show The Next Gentleman Quý ông hoàn mỹ sẽ diễn ra. Trước khi bước vào trận chiến cuối cùng để tìm ra Quán quân – Á quân, Hà Anh đã chia sẻ về chuyện vì sao không chơi thân với nhiều người trong showbiz.

Hà Anh.

Trên Facebook cá nhân, nữ siêu mẫu bày tỏ rằng việc không chơi thân với nhiều Hoa hậu, người mẫu là lợi thế khi cô ngồi ghế nóng các cuộc thi chứ chẳng phải thiệt thòi theo kiểu thiếu phe phái, thiếu bè cánh gì cả. Hà Anh thẳng thắn bộc bạch: “Đó là lợi thế! Vì vậy mà tôi luôn có thể trình bày quan điểm chuyên môn một cách khách quan và độc lập mà không lo sợ phải mếch lòng ai hết”.

Bên cạnh đó, Hà Anh cũng bộc bạch về việc Minh Khắc là thí sinh duy nhất đội nữ siêu mẫu được vào Chung kết: “Đêm nay sẽ là đêm mà không chỉ Nguyễn Minh Khắc sẽ tỏa sáng mà cả team sẽ cùng hội ngộ và bùng trên sân khấu bên nhau. Trước khi vào chương trình, Hà Anh có mong muốn là dùng chuyên môn, và ảnh hưởng của mình để có thể giúp các “male talent” phát triển, kiến tạo những cơ hội, xây dựng nền tảng cho thị trường giải trí, nghệ thuật dành cho nam giới. Thật không ngờ sau khi nạp quân là 6 chàng trai này, mình lại có nhiều cảm hứng và quyết liệt giúp các chàng trai ấy phá bỏ những rào cản của chính bản thân mình và tỏa sáng theo cách riêng của họ đến vậy”.

Chung kết show Hương Giang: Hà Anh đáp trả chuyện không thân với giới showbiz, thừa nhận học trò bị xử ép  - Ảnh 2.

Hà Anh chia sẻ về đêm Chung kết sắp diễn ra.

“Cũng có lẽ do luật chơi và tiêu chí vô tình “xử ép” team của mình, nó lại càng khiến mình trở nên quyết liệt hơn để bù đắp cho các em, giúp các em chứng tỏ thực lực của mình không chỉ ở trong khuôn khổ chương trình mà cả ở những công việc bên ngoài nữa. Điều thành công đầu tiên của cả team, xét về phương diện business, đó là đã bước nào định vị thành công nguyên một nhóm cho thị trường, tạo ra nhận diện tập thể cũng như cá nhân, hấp dẫn những đối tượng nhãn hàng, khán giả và định hướng được hướng đi sự nghiệp, ngành nghề giúp cả 6 bạn phát triển theo thế mạnh riêng của mình. Chính vì vậy, chúng tôi rất bình thản đón nhận mọi kết quả chung cuộc”.

Chung kết show Hương Giang: Hà Anh đáp trả chuyện không thân với giới showbiz, thừa nhận học trò bị xử ép  - Ảnh 3.

Hà Anh và Minh Khắc.

“Nếu Minh Khắc team chúng tôi dành vị trí quán quân, chúng tôi sẽ rất trân trọng những ghi nhận của chương trình dành cho những nỗ lực của toàn team, và cống hiến của cá nhân tôi cho chương trình. Sẽ là niềm tự hào của chúng tôi, động lực để chúng tôi tiếp tục cống hiến cho chương trình, ngành nghề. Còn nếu không, cũng không sao cả. Chúng tôi cũng đã được vui hết mình, khóc hết mình, chơi hết mình, những nụ cười, giọt nước mắt, cả những bức xúc… đều rất thật đối với tình huống và cảm xúc trong suốt quá trình tham gia”.

https://afamily.vn/chung-ket-show-huong-giang-ha-anh-len-tieng-chuyen-khong-choi-than-voi-gioi-showbiz-thua-nhan-hoc-tro-bi-xu-ep-20220422160726046.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây