Chung kết The Next Gentleman: Học trò Hà Anh – con đại gia giàu nhất show diễn catwalk mà đánh hông dẻo như mẫu nữ

0
104

Tối 22/4, Chung kết của show The Next GentlemanQuý ông hoàn mỹ đã diễn ra ở TP.HCM. Trước khi bước vào phần công bố giải thương, 8 thí sinh đến từ 3 đội Hà AnhHương GiangXuân Lan đã có màn đã có những màn catwalk khá hoành tráng.

Minh Khắc.

Trong đó, thí sinh Minh Khắc ở đội Hà Anh gây bất ngờ vì màn catwalk với những cú đánh hông nhẹ nhàng, duyên dáng như mẫu nữ. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả khen ngợi Minh Khắc thanh lịch, tuy nhiên cũng có không ít ý kiến đánh giá là Minh Khắc đi hơi giống như thi người đẹp áo dài.

Chung kết The Next Gentleman: Học trò Hà Anh - con đại gia giàu nhất show catwalk mà đánh hông dẻo như mẫu nữ  - Ảnh 2.
Chung kết The Next Gentleman: Học trò Hà Anh - con đại gia giàu nhất show catwalk mà đánh hông dẻo như mẫu nữ  - Ảnh 3.
Chung kết The Next Gentleman: Học trò Hà Anh - con đại gia giàu nhất show catwalk mà đánh hông dẻo như mẫu nữ  - Ảnh 4.

Minh Khắc đi catwalk với cách đánh hông điêu luyện

Bạn nghĩ sao về màn catwalk này của Minh khắc?

Trước đó, Minh Khắc đã đón nhận nhiều câu hỏi liên quan đến chuyện có phải vì là con trai của nhà tài trợ nên mới được ưu ái đi đến tận vòng Chung kết hay không.

Thí sinh show Quý ông hoàn mỹ catwalk chào sân

Khi trả lời câu hỏi về chuyện được đi xa ở The Next Gentleman là nhờ có gia thế tốt, học trò Hà Anh nói: “Khi nhận được nhiều ý kiến trái chiều, ban đầu em cũng có lăn tăn 1 chút xíu. Nhưng vấn đề là bản thân mình không có. Em nói thật đó. Bố mẹ em không hề động chạm gì. Em đi thi thì đến lúc chương trình phát sóng, bố mẹ em mới được biết, trước đó bố mẹ em không biết gì”.

https://afamily.vn/chung-ket-the-next-gentleman-hoc-tro-ha-anh-con-dai-gia-giau-nhat-show-dien-catwalk-ma-danh-hong-deo-nhu-mau-nu-20220422230741256.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây