Có một Hà Nội thật đẹp trong đại vũ kịch “Sắc Màu Tuổi Thơ VOL.05 – Lắng”

0
6

Sắc Màu Tuổi Thơ là vở đại vũ kịch được trình diễn thường niên suốt 5 năm nay. Lấy cảm hứng từ tình yêu với trẻ thơ và mong muốn giúp các em nhỏ có tuổi thơ rực rỡ với nhiều kỷ niệm đẹp, 2 giám đốc nghệ thuật – biên đạo Nguyễn Viết Thành – Chu Quỳnh Trang và đội ngũ biên đạo của Pro.G Academy đã quyết định mở ra sân chơi này.

Cặp biên đạo này đã tập hợp các em nhỏ có đam mê, năng khiếu với nghệ thuật vũ đạo và “truyền lửa”, tiếp sức cho các em. Sau 9 tháng tập luyện, các em nhỏ từ “số 0” tròn trĩnh về vũ đạo sẽ trở thành những vũ công nhí thực thụ, hoàn toàn tự tin tỏa sáng trên sân khấu.

Cặp biên đạo Nguyễn Viết Thành – Chu Quỳnh Trang

Sau 4 mùa, với số thứ 5 của vở đại vũ kịch này, Nguyễn Viết Thành và Chu Quỳnh Trang quyết định sẽ tặng khán giả của mình 1 món ăn tinh thần độc đáo, dành cho mọi đối tượng người xem.

Theo đó, vở đại vũ kịch Sắc Màu Tuổi Thơ VOL.05 – Lắng sẽ tái hiện lại vẻ đẹp và nhịp sống của Hà Nội qua 4 mùa trong năm. Thông qua những bước nhảy sôi động, đầy đam mê của các vũ công nhí và giai điệu tươi mới, hiện đại của phần âm nhạc được biên tập kỹ càng, khán giả sẽ thấy được chiêm ngưỡng những khoảnh khắc giao mùa, những thanh âm gần gũi, những phút giây “lãng đãng” mang đậm “chất Hà Nội”.

Có một Hà Nội thật đẹp trong đại vũ kịch "Sắc Màu Tuổi Thơ VOL.05 - Lắng" - Ảnh 2.

Vở đại vũ kịch Sắc Màu Tuổi Thơ VOL.05 – Lắng sẽ tái hiện lại vẻ đẹp và nhịp sống của Hà Nội qua 4 mùa trong năm

Ở vở đại vũ kịch Sắc Màu Tuổi Thơ VOL.05 – Lắng, khán giả nhỏ tuổi sẽ được khám phá thế giới đầy sắc màu, đầy sôi động của Hà Nội. Còn những khán giả đã có những năm tháng bôn ba, có những kỷ niệm vui buồn sẽ được dịp lắng lại, chiêm nghiệm những xúc cảm mà mình từng có trên mảnh đất Thủ đô.

Giám đốc nghệ thuật, biên đạo Nguyễn Viết Thành cho biết: “Đại vũ kịch ‘Sắc Màu Tuổi Thơ VOL.05 – Lắng’ được dàn dựng bởi đội ngũ biên đạo thuộc thế hệ GenZ và được trình diễn hoàn toàn bởi các em nhỏ. Đây chính là nét mới trong số “Sắc Màu Tuổi Thơ” lần này. Với đội ngũ nhân sự nòng cốt đều là các em nhỏ, các bạn biên đạo trẻ, chúng tôi hy vọng vở vũ kịch sẽ là ‘tấm vé về tuổi thơ’ cho các khán giả”.

Có một Hà Nội thật đẹp trong đại vũ kịch "Sắc Màu Tuổi Thơ VOL.05 - Lắng" - Ảnh 3.

Điều thú vị là dàn biên đạo của Lắng đều là những biên đạo trẻ, thuộc thế hệ GenZ. Trong khi đó, vở diễn quy tụ 52 vũ công nhí, với ê-kíp toàn người trẻ chắc chắn sẽ đem lại góc nhìn nghệ thuật đầy mới mẻ, hứng khởi và gần gũi, trong trẻo cho khán giả.

Giám đốc nghệ thuật, biên đạo Chu Quỳnh Trang chia sẻ: “Góc tiếp cận và xử lý thông tin của các em nhỏ, của các bạn thế hệ GenZ chắc chắn sẽ đem lại cho khán giả những giây phút giải trí đầy năng lượng, khơi gợi những cảm xúc bị bỏ quên trên hành trình trưởng thành của khán giả. Sau 9 tháng đào tạo nghiêm túc, chúng tôi tin tưởng đây sẽ là vở đại vũ kịch xứng đáng với những chờ đợi của khán giả ở mọi lứa tuổi”.

Sắc Màu Tuổi Thơ VOL.5 – Lắng sẽ được trình diễn 2 suất, vào lúc 20h ngày 30/9 và 1/10/2023 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây