‘Cuộc đời vẫn đẹp sao’ tập 41: Bát và băng đảng mua bán thận xuất hiện trở lại

0
29

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 41 hé lộ sự trở lại của Bát khiến khán giả tiếp tục ức chế. Trong tập này, bố mẹ Luyến đã đưa được đứa con “báo hại” trở về và tiếp tục làm khổ Luyến. Cả gia đình 3 người ăn ở tại nhà Luyến và bắt cô cung phụng. Bố mẹ Luyến còn bắt con gái cho Bát tiền để hắn không ra ngoài quấy phá.

Biết Bát trở về, Lưu cầm… búa sang đòi “truy sát”. Sau khi biết những chuyện Bát gây ra với Thạch, Lưu tuyên bố ngày hôm nay sẽ là ngày giỗ của Bát. Phân cảnh Lưu cầm búa sang nhà Luyến, bắt cả bố mẹ và em trai… vợ tương lai quỳ xuống van lạy khiến khán giả không khỏi bật cười.

Ngoài ra, “Cuộc đời vẫn đẹp sao” tập 41 còn chứng kiến sự trở lại của băng đảng mua bán thận từng bị bắt ở những tập trước. Việc những tên xã hội đen quay lại khiến khán giả lo lắng cho số phận của bố con Lưu. Liệu chúng có trả thù Lưu và con trai hay không?

Đáng nói, dường như những tên xã hội đen này đang giam giữ một người nào đó. Trong một phân cảnh, đàn em của tên cầm đầu hỏi hắn là: “Thế bây giờ giam lỏng nó hay để em tiễn nó đi luôn?”. Liệu người bị giam giữ là ai, là Bát hay Thạch?

"Cuộc đời vẫn đẹp sao" tập 41: Bát và băng đảng mua bán thận xuất hiện trở lại - Ảnh 2.

Đón xem “Cuộc đời vẫn đẹp sao” tập 41 lên sóng VTV3 tối nay.

Cuộc đời vẫn đẹp sao

  • Tâm lý xã hội
  • 45 phút
  • 03/04/2023
  • Thứ 2, 3, 4 – VTV3

“Cuộc đời vẫn đẹp sao” kể về cuộc sống mưu sinh của những người lao động ở khu chợ nghèo của thành phố mà trung tâm của câu chuyện là Luyến (Thanh Hương) và Lưu (NSƯT Hoàng Hải). Luyến cùng mẹ chồng (NSƯT Thanh Quý) cố gắng suốt 5 năm trời để trả nốt số nợ mà người chồng, người con được coi như đã chết ngoài biển để lại. Rồi đến khi rũ sạch nợ nần, cô lại phát hiện ra, chồng mình đang sống hạnh phúc với người phụ nữ khác. Trong khi đó, Lưu là người đàn ông lớn lên ở khu gầm cầu, bị vợ bỏ, một mình nuôi cậu con trai học đại học và coi đó là tất cả hy vọng tự hào về tương lai. Thế nhưng một ngày, Lưu lại đau lòng khi đối diện với sự xấu hổ của con trai về xuất thân của mình…

Đạo diễn: NSƯT Nguyễn Danh Dũng

Diễn viên: Thanh Hương, NSƯT Hoàng Hải, NSƯT Thanh Quý, Tô Dũng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây