Dân mạng hoài nghi độ nổi tiếng của Song Hye Kyo

0
34

Mới đây, một báo cáo của Google Search đã đưa ra Top 10 Nữ diễn viên được tìm kiếm nhiều nhất trong nửa đầu năm 2023.

Trong bảng xếp hạng này, Song Hye Kyo chỉ đứng ở vị trí thứ 3 dù gây được tiếng vang lớn với The Glory. Ngược lại, IU cán đích ở vị trí đầu bảng dù không có dự án nào thành công nổi bật.

Nữ ca sĩ IU được nhiều người mến mộ bởi tài năng cũng như ngoại hình vô cùng xinh đẹp.

Một số khán giả tỏ ra bối rối trước kết quả và bắt đầu đặt câu hỏi liệu có phải sự nổi tiếng của Song Hye Kyo đã bị thổi phồng quá mức hay không.

Tuy nhiên, những người khác tin rằng chỉ đơn giản là IU nổi tiếng hơn trong giới trẻ do đó cô được nhắc đến nhiều hơn trên mạng xã hội, nơi giới trẻ thường nói về những gì họ yêu thích.

Ngược lại, Song Hye Kyo lại có sức hút mạnh mẽ hơn đối với người lớn và truyền thông truyền thống Hàn Quốc.

Dân mạng hoài nghi độ nổi tiếng của Song Hye Kyo - Ảnh 2.

Song Hye Kyo đứng thứ 3 trong Top Nữ diễn viên được tìm kiếm nhiều nhất 2023.

Hậu ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo không ngừng bị soi mói và nhận về nhiều bình luận ác ý. Cuộc sống riêng tư cũng như nghề nghiệp của cô đã bị tổn hại nghiêm trọng bởi những tin đồn. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã vượt qua chúng và trở lại mạnh mẽ với “The Glory”.

Cô tiếp tục phát triển như một người phụ nữ độc lập ở độ tuổi ngoài 40 với hình ảnh tuyệt đẹp và hoàn mỹ. Cũng trong năm nay, nữ diễn viên đã thu hút sự chú ý tại các sự kiện lớn như Met Gala hay Chaumet.

Ngoài ra, nữ diễn viên vẫn luôn được săn đón nồng nhiệt trong các chương trình quảng cáo và chụp ảnh tạp chí, đồng thời được công nhận là “nữ thần xứ Hàn” nhờ nhan sắc nổi bật.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây