Đẳng cấp sao hạng A của Triệu Lệ Dĩnh: Mặc váy xuyên thấu khoác áo lông, bước đi cực sang chảnh giữa đoàn nhân viên

0
101

Netizen đang chia sẻ lại loạt ảnh Triệu Lệ Dĩnh mặc váy Dior sang chảnh đi tham gia một lễ trao giải hồi mấy năm trước.

Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp nổi bật, thật xứng danh ngôi sao hạng A.

Đáng chú ý là trong loạt ảnh này, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện khá ngầu. Ngoài việc mặc váy Dior đắt đỏ, Triệu Lệ Dĩnh còn khoác thêm áo choàng lông và bước đi dưới sự bảo vệ nghiêm ngặt của các nhân viên trong tổ công tác lẫn đội vệ sĩ.

Netizen khen ngợi Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp, khuôn mặt tuy nhỏ nhắn nhưng rất sắc nét. Cách Triệu Lệ Dĩnh bước đi chứng tỏ cô đẳng cấp của ngôi sao hạng A có lượng fan đông đảo và thu hút sự chú ý của truyền thông hàng đầu.

Đẳng cấp sao hạng A của Triệu Lệ Dĩnh: Mặc váy xuyên thấu khoác áo lông, bước đi cực sang chảnh giữa đoàn nhân viên - Ảnh 2.
Đẳng cấp sao hạng A của Triệu Lệ Dĩnh: Mặc váy xuyên thấu khoác áo lông, bước đi cực sang chảnh giữa đoàn nhân viên - Ảnh 3.
Đẳng cấp sao hạng A của Triệu Lệ Dĩnh: Mặc váy xuyên thấu khoác áo lông, bước đi cực sang chảnh giữa đoàn nhân viên - Ảnh 4.

Nữ diễn viên diện váy xuyên thấu của thương hiệu Dior.

Cùng thời điểm này, Triệu Lệ Dĩnh cũng gây xôn xao Weibo khi nhiều netizen phát hiện ra chuyện cô thường xuyên được trao những chiếc cúp có hình thù kỳ quái. Dù những chiếc cúp này đều là kỷ niệm chương đánh dấu cho sự nỗ lực đã được công nhận của Triệu Lệ Dĩnh nhưng netizen vẫn cảm thấy khá buồn cười. Nhiều người còn chọc ghẹo vợ cũ Phùng Thiệu Phong rằng không biết cô có suy nghĩ gì khi nhận được những chiếc cúp có thiết kế đặc biệt như thế kia.

Đẳng cấp sao hạng A của Triệu Lệ Dĩnh: Mặc váy xuyên thấu khoác áo lông, bước đi cực sang chảnh giữa đoàn nhân viên - Ảnh 5.
Đẳng cấp sao hạng A của Triệu Lệ Dĩnh: Mặc váy xuyên thấu khoác áo lông, bước đi cực sang chảnh giữa đoàn nhân viên - Ảnh 6.

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đã hoàn thành xong các cảnh quay cho phim Dã man sinh trưởng. Dã man sinh trưởng được chuyển thể từ tiểu thuyết Không được vãng sinh, có nội dung xoay quanh chuyện khởi nghiệp của người trẻ.

Phim kể về Hứa Ban Hạ, người làm công việc thu mua gang thép. Từ một cô gái bình thường, Hứa Ban Hạ đã làm nên những điều không tưởng, đồng thời xây dựng vị trí vững chắc trong giới kinh doanh.

Việc Triệu Lệ Dĩnh hợp tác cùng Âu Hào trong Dã man sinh trưởng đón nhận nhiều ý kiến trái chiều. Âu Hào thuộc nhóm diễn viên thực lực, có diễn xuất khá tốt. Tuy nhiên, nói về mức độ nổi tiếng thì Triệu Lệ Dĩnh bỏ xa Âu Hào. Vậy nên, có khả năng lúc phim phát sóng, Âu Hào sẽ chịu áp lực lớn từ truyền thông và dư luận.

https://afamily.vn/dang-cap-sao-hang-a-cua-trieu-le-dinh-mac-vay-xuyen-thau-khoac-ao-long-buoc-di-cuc-sang-chanh-giua-doan-nhan-vien-20220409224537304.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây