Đây là nam chính “cute hột me” nhất ở các phim Hàn đang chiếu

0
102

Hwang In Yeop ghi điểm nhờ những khoảnh khắc đáng yêu trong The sound of magic

Vừa qua, bộ phim The sound of magic đã chính thức lên sóng Netflix. Rõ ràng xét một cách công bằng, nội dung của phim chẳng hề tệ chút nào.

Với đa phần người hâm mộ, điều họ chờ đợi nhất đương nhiên là màn comeback của tài tử Ji Chang Wook. Thế nhưng bên cạnh đó, có một cái tên khác cũng rất đáng xem: Hwang In Yeop.

Trong phim, Hwang In Yeop vào vai Na Il Deung, một cậu học sinh giỏi toàn diện. Il Deung là bạn học của nữ chính Yoon Ah Yi (Choi Sung Eun). Anh chàng dành tình cảm cho cô bé và đã mang tới cho khán giả nhiều khoảnh khắc rất đáng yêu.

Na Il Deung là một thanh niên “đã nghiện lại còn ngại” điển hình

Khoảnh khắc đáng yêu của nhân vật Na Il Deung

The sound of magic có gì hấp dẫn?

Bộ phim The sound of magic kể về Yoon Ah Yi, một nữ sinh trung học nghèo khó. Cũng vì hoàn cảnh xô đẩy, cô bé đã vô tình đánh mất giấc mơ của mình. Đối với cô bé, mong muốn lớn nhất, duy nhất là nhanh chóng trở thành người lớn để có thể đi làm và thoát nghèo. Trong khi đó, Na Il Deung là một cậu bé luôn phải sống vì ước mơ của cha mẹ. Họ có duyên gặp gỡ ảo thuật gia bí ẩn Lee Eul. Nhờ đó, cuộc sống của cả ba người đã hoàn toàn thay đổi.

Tạo hình của Hwang In Yeop trong The sound of magic.

Nói về The sound of magic, đạo diễn Kim Sung Yoon từng chia sẻ rằng ông muốn người xem có thể hòa mình vào thế giới tràn đầy phép thuật, âm nhạc, vũ đạo trong phim. Song song với đó, ông cũng rất hy vọng khán giả có thể đồng cảm được với hoàn cảnh, cảm xúc của các nhân vật.

https://afamily.vn/day-la-nam-chinh-cute-hot-me-nhat-o-cac-phim-han-dang-chieu-20220507213114361.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây