Điểm mặt thành viên hội Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy: Anh Tú ranh mãnh, Mạc Văn Khoa có vai đẹp nhất sự nghiệp

0
18

Sau trailer đầu tiên hé lộ phần nào nội dung phim, mới đây ekip Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy đã có những tiết lộ, cho khán giả thấy rõ nét hơn về các nhân vật sẽ oanh tạc mùa phim Tết 2023. Theo đó, cái tên Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy cũng được lý giải khi các thành viên trong nhóm lừa đảo sẽ chia thành hai phe, là team lầy và team lừa.

Anh Tú dẫn dắt team lừa, Mạc Văn Khoa làm chủ xị hội lầy

Dẫn dắt “team lừa” là Tú (Anh Tú) – master-mind chính hiệu. Bên cạnh khả năng đọc vị con mồi, vẻ ngoài đẹp trai cùng cái đầu lạnh, Tú ranh mãnh luôn là người đưa ra chiến thuật và sắp xếp vai trò của từng thành viên trong các phi vụ.

Điểm mặt thành viên hội Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy: Anh Tú ranh mãnh, Mạc Văn Khoa có vai đẹp nhất sự nghiệp - Ảnh 2.

Nhờ vào khả năng “quăng thính” là vạn người mê, Tú chưa từng thất bại trước bất kì ai mà anh đưa vào tầm ngắm. Vì khi đã ra tay, Tú đều không bao giờ nương tay để con mồi thoát bẫy. Đối trọng với sự tinh ranh và thông minh của Anh Tú, Khoa (Mạc Văn Khoa) chứng minh mình là chủ hội chân chính của team lầy với vốn liếng lừa đảo “hạng xoàng” và biểu cảm “trai tốt anh không phải diễn”. Nhờ vào khả năng không buông tha con mồi, sẵn sàng tung ra những mảng miếng khó đỡ đến đồng đội cũng hết hồn, Khoa cho thấy độ “ăn may” có một không ai của mình.

Điểm mặt thành viên hội Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy: Anh Tú ranh mãnh, Mạc Văn Khoa có vai đẹp nhất sự nghiệp - Ảnh 3.

Một trong những chiêu điển hình nhất chứng tỏ độ lầy của Khoa chính là không ngại khoe vẻ đẹp trai đánh bẫy mục tiêu của mình. Chính Mạc Văn Khoa cũng phải thừa nhận: “Đây là vai diễn đẹp nhất của tôi trên màn ảnh từ trước đến giờ.”

Thành viên tiếp theo – bà trùm biến hình và bậc thầy thả thính, “đào lửa” Mã Lai (Ngọc Phước) sở hữu khả năng “hô biến” ngoạn mục với khuôn mặt, phong cách thời trang. Không những thế, bé Mã Lai còn là một cầu nối đáng tin cậy để trà trộn vào đám đông gây nhiễu cho con mồi.

Điểm mặt thành viên hội Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy: Anh Tú ranh mãnh, Mạc Văn Khoa có vai đẹp nhất sự nghiệp - Ảnh 4.

Trong khi đó, “cậu bé loắt choắt” chú Năm (Trung Lùn) đóng vai trò là hoa tiêu của team lừa. Bên cạnh khả năng đua xe, vận chuyển hàng đi đến nơi về đến chỗ, kỹ thuật mở khóa của tất cả “những thứ chạy bằng động cơ”, chú Năm còn hỗ trợ nhóm để lôi kéo đám đông gây áp lực cho con mồi vào giây phút quyết định nhằm giúp đồng bọn hạ gục mục tiêu dễ dàng.

Điểm mặt thành viên hội Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy: Anh Tú ranh mãnh, Mạc Văn Khoa có vai đẹp nhất sự nghiệp - Ảnh 5.

Ngoài 4 nhân vật chính này, hội siêu lừa còn có sự góp mặt của La Thành. Được biết nhân vật của anh là chuyên gia cải trang và “đánh bẫy” con mồi. Điều khiến anh trở thành cộng sự đắc lực của Khoa trong mọi phi vụ chính là các chiêu thức quấy nhiễu lầy lội khiến con mồi mất cảnh giác.

Điểm mặt thành viên hội Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy: Anh Tú ranh mãnh, Mạc Văn Khoa có vai đẹp nhất sự nghiệp - Ảnh 6.

Thành viên cuối cùng cũng là nhân tố bí ẩn nhất, đáng yêu của team lầy, “hoàng thượng” Cá sở hữu tính cách sang chảnh, thường xuất hiện trong các buổi “họp team”. Thành viên đáng yêu này sẽ làm gì để góp sức cho biệt đội lừa đảo trong các phi vụ lớn?

Điểm mặt thành viên hội Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy: Anh Tú ranh mãnh, Mạc Văn Khoa có vai đẹp nhất sự nghiệp - Ảnh 7.

Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy công chiếu vào 22/1/2023 – tức mùng 1 Tết Nguyên Đán.

Nguồn ảnh: Nhà sản xuất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây