“Điên nữ” Seo Ye Ji và biểu cảm “lạnh băng” trông cực đáng sợ trong phim mới: Nhưng so với Kim Tae Hee của Yong Pal thì sao?

0
84

Nhân vật Lee La El của Seo Ye Ji trong Eve

Như đã đưa tin trước đó, bộ phim tiếp theo của “điên nữ” Seo Ye Ji sẽ là Eve. Câu chuyện phim nói về hành trình trả thù của Lee La El. Khi La El còn nhỏ, cha cô đột ngột qua đời vì bị một người có quyền lực ra tay sát hại. Thậm chí, gia đình của cô cũng bị hủy hoại không lâu sau đó.

Chứng kiến bi kịch của gia đình, La El quyết định trả thù và cô đã nung nấu điều đó trong suốt 13 năm. Mục tiêu của cô là Kang Yoon Gyeom, người điều hành tập đoàn LY.

Seo Ye Ji trông đầy thần thái.

Thế nhưng Lee La El không thực hiện kế hoạch báo thù một mình mà được Seo Eun Pyeong giúp đỡ. Eun Pyeong lớn lên trong trại trẻ mồ côi. Sau khi biết những gì xảy ra với gia đình Lee La El, anh muốn trở thành một người có thế lực. Hiện tại, Eun Pyeong chính là một trong những đại biểu Quốc hội trẻ nhất Hàn Quốc.

Với phần nội dung phim như vậy, nhân vật Lee La El hứa hẹn sẽ là một người phụ nữ đầy toan tính, thủ đoạn và lạnh lùng. Rõ ràng, mẫu nhân vật “ác nữ” dường như luôn là đo ni đóng giày cho Seo Ye Ji. Điều này phần nào được thể hiện trong đoạn teaser phim.

"Điên nữ" Seo Ye Ji và biểu cảm "lạnh băng" trông cực đáng sợ trong phim mới: Nhưng so với Kim Tae Hee của Yong Pal thì sao? - Ảnh 2.

Ẩn sâu trong đôi mắt này là rất nhiều toan tính đáng sợ.

"Điên nữ" Seo Ye Ji và biểu cảm "lạnh băng" trông cực đáng sợ trong phim mới: Nhưng so với Kim Tae Hee của Yong Pal thì sao? - Ảnh 3.

Thần thái của Seo Ye Ji liệu có qua được đàn chị Kim Tae Hee?

Còn nhớ hồi 2015, Kim Tae Hee cũng từng vào vai “ác nữ báo thù”, đó là Han Yeo Jin trong Yong Pal. Vốn dĩ, khán giả thường nhớ đến nữ diễn viên sinh năm 1980 với hình tượng trong sáng, ngọt ngào. Chính vì lẽ đó, bước chuyển mình của cô theo sự thay đổi diễn biến tâm lý của nhân vật Han Yeo Ji nhận được không ít phản hồi tích cực, đặc biệt là khi từng xuất hiện rất nhiều tranh cãi về chuyện cô là một “bình hoa đắt giá”.

"Điên nữ" Seo Ye Ji và biểu cảm "lạnh băng" trông cực đáng sợ trong phim mới: Nhưng so với Kim Tae Hee của Yong Pal thì sao? - Ảnh 4.

Kim Tae Hee vào vai ác nữ cũng “rất gì và này nọ”.

"Điên nữ" Seo Ye Ji và biểu cảm "lạnh băng" trông cực đáng sợ trong phim mới: Nhưng so với Kim Tae Hee của Yong Pal thì sao? - Ảnh 5.
"Điên nữ" Seo Ye Ji và biểu cảm "lạnh băng" trông cực đáng sợ trong phim mới: Nhưng so với Kim Tae Hee của Yong Pal thì sao? - Ảnh 6.

Nhờ lợi thế về gương mặt cực hợp vai cùng khả năng diễn xuất tốt, Seo Ye Ji hứa hẹn hóa thân một cách xuất sắc vào nhân vật Lee La El. Thậm chí, Seo Ye Ji hứa hẹn sẽ còn có thể “show” khí chất “ác nữ” tốt hơn so với đàn chị.

Tất nhiên đây chỉ là những phỏng đoán. Muốn biết đáp án cho câu hỏi liệu Lee La El có phải là một vai diễn thành công của Seo Ye Ji hay không, chúng ta cần phải chờ đến khi bộ phim Eve ra mắt.

https://afamily.vn/dien-nu-seo-ye-ji-va-bieu-cam-lanh-bang-trong-cuc-dang-so-trong-phim-moi-nhung-so-voi-kim-tae-hee-cua-yong-pal-thi-sao-20220430113418033.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây