Đừng nói khi yêu: Tú – Linh thân thiết ở hậu trường, sẽ sớm nên đôi?

0
12

Ngay từ đầu phim Đừng nói khi yêu, nhân vật của Đình Tú và Trình Mỹ Duyên hễ chạm mặt nhau là lại xảy ra khẩu chiến. Tuy nhiên, ở tập 18, Linh (Mỹ Duyên) đã biết sự thật chuyện ảnh nóng của Tú (Đình Tú) và Ly (Thùy Anh) hoàn toàn là do Trang (Lương Thanh) dàn xếp. Linh xấu hổ khi đã trách nhầm Tú nên rất muốn nói một câu xin lỗi.

Linh đến tận nhà Tú nhưng chưa kịp mở lời thì cô bị ngã, không may kéo tụt quần Tú. Tình huống này khiến Linh ngượng chín mặt và không thể nói lời xin lỗi vì đã hiểu lầm Tú. Linh không biết làm cách nào để nói lời xin lỗi nên đành kể hết sự thật với anh trai – Quy (Mạnh Trường) và nhờ anh nghĩ cách giúp.

Vừa giúp em gái vừa muốn lấy lòng Ly, Quy nghĩ ra cách mời Tú đi dã ngoại cùng để Linh có cơ hội xin lỗi Tú. Tú bất ngờ trước sự có mặt của Linh, còn Linh rất hào hứng và tỏ ra lịch sự, nhẹ nhàng hơn với Tú.

Mới đây, trên trang cá nhân của Đình Tú, anh đã chia sẻ những hình ảnh hậu trường chụp cùng Trình Mỹ Duyên. Loạt ảnh cho thấy hai diễn viên vô cùng thân thiết, không còn căm ghét nhau. Bên dưới bài đăng của Đình Tú, nhiều khán giả đoán hai nhân vật Tú và Linh sẽ sớm thành một đôi trong Đừng nói khi yêu. Bên cạnh đó, không ít khán giả nhận xét Đình Tú và Trình Mỹ Duyên khá đẹp đôi.

Đừng nói khi yêu: Tú - Linh thân thiết ở hậu trường, sẽ sớm nên đôi? - Ảnh 3.
Đừng nói khi yêu: Tú - Linh thân thiết ở hậu trường, sẽ sớm nên đôi? - Ảnh 4.
Đừng nói khi yêu: Tú - Linh thân thiết ở hậu trường, sẽ sớm nên đôi? - Ảnh 5.

Sau chuyện tình ngắn ngủi của Tú với Trang, có lẽ điều khán giả mong chờ là Tú sẽ tìm thấy một tình yêu mới. Đúng lúc này, nhân vật mới là San (Ngọc Huyền) xuất hiện và cũng thầm thích Tú. Quy thì chắc chắn em gái đỏng đảnh của mình đã có tình cảm với anh chàng gymer. Liệu rằng giữa San và Linh, Tú sẽ chọn ai? Diễn biến tiếp theo của Đừng nói khi yêu sẽ như thế nào?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây