Duy Khánh: ‘Huy Khánh chăm sóc tôi như con khi đi quay show thực tế’

0
38

Chương trình truyền hình thực tế Đệ nhất mưu sinh mùa đầu tiên đã có buổi gặp mặt truyền thông. Duy Khánh và Huy Khánh là bộ đôi sẽ đảm nhận vai trò host, đồng hành xuyên suốt cùng chương trình qua các tập.

Duy Khánh cho biết rất bất ngờ khi tham gia ghi hình chương trình mà không có kịch bản cố định.

“Ban đầu khi nhận lời tham gia show, tôi đã biết đây là chương trình không có kịch bản, tuy nhiên vì vẫn là show truyền hình nên tôi nghĩ chắc vẫn có cấu tứ cố định nào đó để dễ cắt dựng. Tuy nhiên, đến khi ghi hình được nửa ngày, tôi mới ngộ ra được rằng đây thực sự là chương trình không hề có kịch bản. Mình phải thực sự đi kiếm tiền, nếu không kiếm được tiền thì chương trình sẽ không cho ăn. Tôi còn nghĩ là nói vui thôi, ai ngờ đó là sự thật”, anh nói.

Duy Khánh và Huy Khánh sẽ đồng hành xuyên suốt các chặng đường mà chương trình đặt chân đến.

Nói về Huy Khánh, Duy Khánh dành cho đàn anh nhiều lời khen ngợi. Duy Khánh nhận xét Huy Khánh là người đàn ông của gia đình, biết quan tâm, chăm sóc đàn em khi cùng đi quay show thực tế chung.

Anh tiết lộ: “Anh Huy Khánh chăm sóc và xem tôi như bé Cát (con gái Huy Khánh – PV). Anh Khánh nấu cho tôi ăn. Nhờ có anh Huy Khánh mà tôi được no bụng trong vài ngày quay. Ngoài ra, anh Huy Khánh cũng chỉ dạy cho tôi nhiều điều suốt thời gian mưu sinh tại vùng đất Tây Ninh”.

Về phần Huy Khánh, anh bộc bạch rằng anh đã chọn con gái làm người coi chung với mình tập đầu tiên. Lý do là vì anh muốn lấy cảm xúc, cảm nghĩ chân thực của đứa trẻ 11 tuổi với chương trình như thế nào.

“Trong lúc xem, tôi thấy con rất thích, đoạn nào cười là cười rất to. Khi nào bé thấy ba mình có dấu hiệu gian lận hoặc làm điều gì không tốt sẽ tỏ rất hiệu không hài lòng ngay. Tôi cho rằng đây là chương trình người lớn xem cũng thích mà trẻ con xem cũng thích”, Huy Khánh nói.

Ngoài ra, bà Nguyễn Minh Hương – đại diện cho đơn vị sản xuất cũng chia sẻ quan điểm trước câu hỏi về sự tương đồng giữa Đệ nhất mưu sinh với các show thực tế trải nghiệm được phát sóng trong thời gian gần đây.

Bà cho rằng mỗi chương trình đều có điểm mạnh riêng, điểm mạnh của Đệ nhất mưu sinh là để nghệ sĩ thực sự trải qua cuộc sống mưu sinh với công việc đặc thù ở từng vùng miền mà chương trình đến. Nghệ sĩ tham gia phải tự kiếm tiền theo tình hình thực tế chứ không làm theo bất cứ kịch bản nào.

Duy Khánh: 'Huy Khánh chăm sóc tôi như con khi đi quay show thực tế' - Ảnh 2.

Huy Khánh dành nhiều lời khen ngợi về sự dí dỏm của đàn em.

Đệ nhất mưu sinh là chương trình truyền hình thực tế về cuộc sống mưu sinh đầy chân thật khi các nghệ sĩ tham gia chương trình phải rũ bỏ hình tượng hào nhoáng trong công việc nghệ thuật thường ngày, để hòa mình vào cuộc sống bình dị như người dân địa phương thông qua các công việc đặc trưng tại những vùng đất mới.

Toàn bộ số tiền có được thông qua việc giúp đỡ người dân bán hàng và tiêu thụ các sản vật sẽ được dùng cho công tác từ thiện. Đây là việc làm mang ý nghĩa hướng đến cộng đồng của ekip sản xuất và các nghệ sĩ tham gia chương trình.

Chương trình sẽ lên sóng vào lúc 20h35 mỗi tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 8/7 trên kênh VTV9.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây