Em và Trịnh tung trailer lãng mạn, rực rỡ thanh xuân, dàn diễn viên nữ quá đẹp

0
100

Trailer chính thức của “Em và Trịnh” có độ dài 2 phút 30 giây, hé lộ thành quả sau 5 năm chuẩn bị công phu, gần 50 tỷ đầu tư và tâm huyết của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cùng ekip hơn 100 nghệ sĩ trong đoàn phim và hàng nghìn diễn viên quần chúng.

Avin Lu là người hóa thân thành cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Em và Trịnh tung trailer lãng mạn, rực rỡ thanh xuân - Ảnh 2.

Diễn viên Lan Thy trong phim Em và Trịnh.

Trailer mở đầu với “Nàng Thơ Liêu Trai” Thanh Thúy cùng giai điệu “Ướt mi”, ca khúc khơi nguồn cảm hứng cho hơn 600 tác phẩm để đời của người nhạc sĩ tài hoa. Câu chuyện mở ra thời thanh xuân tươi trẻ của chàng thư sinh mơ mộng, với hai nàng thơ Bích Diễm và Dao Ánh, mỗi người một vẻ, ghi dấu trong cuộc đời chàng theo những cách khác nhau. Bích Diễm như cơn mưa rào của mối tình đầu, còn Dao Ánh như nắng, lung linh, tràn ngập, mang sức sống của tình yêu bất diệt.

Em và Trịnh tung trailer lãng mạn, rực rỡ thanh xuân - Ảnh 3.

Hoàng Hà sẽ vào vai Dao Ánh trong phim Em và Trịnh.

Trải qua chiến tranh, nỗi đau thân phận con người, chàng thư sinh tôn thờ chủ nghĩa lãng mạn trở thành người nhạc sĩ viết cho nhân loại bằng cả trái tim nhân ái, yêu hòa bình. Trailer kết thúc với Khánh Ly, vào giây phút “khai sinh” ra biệt hiệu “Nữ hoàng chân đất”, mở to đôi mắt nhìn chàng Trịnh trong buổi biểu diễn lớn đầu tiên trong đời ở Quán Văn. Đôi mắt sáng ẩn chứa nhiều bí mật chưa kể, làm dấy lên tò mò.

Trailer đầy nghệ thuật của bom tấn điện ảnh Em và Trịnh

Dù chỉ nhá hàng hơn 2 phút, trailer đã hứa hẹn phim “Em và Trịnh” sẽ là một đại tiệc của cái đẹp, tình yêu và âm nhạc. Không phải đẹp rực rỡ kiểu postcard, “Em và Trịnh” có sự chuyển động của ánh sáng và chiều sâu trong từng khung hình, vừa tươi tắn thanh xuân, vừa cổ điển sang trọng và hơn hết là ngập tràn cảm xúc. Bối cảnh tuyệt mĩ, diễn viên tài sắc, tình yêu lãng mạn, thông điệp nhân văn và âm nhạc tuyệt vời, “Em và Trịnh” trong buổi chiếu dành riêng cho gia đình Trịnh Công Sơn đã khiến người thân của cố nhạc sĩ rơi nước mắt vì xúc động.

Em và Trịnh tung trailer lãng mạn, rực rỡ thanh xuân - Ảnh 5.

Có tới hàng nghìn diễn viên quần chúng cùng góp phần để tạo nên một Em và Trịnh hoàn chỉnh.

Em và Trịnh tung trailer lãng mạn, rực rỡ thanh xuân - Ảnh 6.

Mùa hè năm nay, câu chuyện về cuộc đời, tình yêu của huyền thoại âm nhạc lãng mạn nhất Việt Nam – Trịnh Công Sơn – sẽ lần đầu tiên tỏa sáng trên màn bạc. Đón xem “Em và Trịnh” từ ngày 17.06.2022.

https://afamily.vn/em-va-trinh-tung-trailer-lang-man-ruc-ro-thanh-xuan-dan-dien-vien-nu-qua-dep-20220430201450563.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây