Gen Z rộ trend dự đoán con của nghệ sĩ hát gì ở thế kỷ 22, Hà Anh Tuấn – Erik và loạt sao thành “nạn nhân”, riêng Chi Pu đạt tương tác khủng

0
93

Những ngày gần đây, mạng xã hội và đặc biệt là thế Gen Z đang phát sốt với một group mới toanh có tên Thế Kỷ 22. Đây là nơi để tất cả cùng nói lên những mong muốn mà ở thế kỷ 21 chưa thể có. Nào là mũ bảo hiểm chống xẹp tóc, gmail có chức năng gỡ/thu hồi hay loạt mong muốn lầy lội khác như ngày mưa được phép nghỉ học/nghỉ làm, nam chính sẽ giải thích luôn sau câu thoại “em hãy nghe anh giải thích đã”,…

Đặc biệt, hàng trăm netizen mới đây còn bắt trend trào lưu “dự đoán” con gái/con trai của các nghệ sĩ sẽ hát ca khúc trái ngược hoàn với bố mẹ. Trong đó, mở đầu trào lưu này chính là bài đăng có dòng trạng thái biến tấu từ ca khúc Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em thành: “Con trai Hà Anh Tuấn hát bài Tháng Tư Là Lời Nói Thật Của Em”. Ngay lập tức, hot trend này đã thu hàng nghìn lượt tương tác cùng hàng trăm bình luận từ cộng đồng mạng.

Bài đăng mở đầu ra trào lưu con gái/con trai các ca sĩ sẽ hát gì ở thế kỷ 22

Hà Anh Tuấn – Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em (Official MV)

“Con trai Hồ Quang Hiếu hát Có Cảm Xúc”

Từng là ca khúc hit làm nên tên tuổi của Hồ Quang Hiếu nhưng biết đâu đến đời con trai anh, ca khúc Không Cảm Xúc sẽ được nâng cấp lên thành… Có Cảm Xúc.

Gen Z rộ trend dự đoán con của nghệ sĩ hát gì ở thế kỷ 22, Hà Anh Tuấn - Erik và loạt sao thành nạn nhân, riêng Chi Pu đạt tương tác khủng - Ảnh 3.

Không Cảm Xúc | Hồ Quang Hiếu | Official MV

“Con của Khởi My hát bài Người Yêu Mới”

Khởi My không biết liệu có lường trước được tương lai sẽ thế nào nếu con của cô hát bài Người Yêu Mới thay vì bài hát gốc của cô – Người Yêu Cũ hay không.

Gen Z rộ trend dự đoán con của nghệ sĩ hát gì ở thế kỷ 22, Hà Anh Tuấn - Erik và loạt sao thành nạn nhân, riêng Chi Pu đạt tương tác khủng - Ảnh 5.

Người Yêu Cũ – Khởi My

“Con trai Erik hát Yêu Đương Dễ Quá Thì Chạy Về Cười Với Anh”

Pha tưởng tượng từ bản hit Yêu Đương Khó Quá Thì Chạy Về Khóc Với Anh khiến cho cư dân mạng cười ngất và chỉ muốn thốt lên: “Được rồi thôi đi!”.

Gen Z rộ trend dự đoán con của nghệ sĩ hát gì ở thế kỷ 22, Hà Anh Tuấn - Erik và loạt sao thành nạn nhân, riêng Chi Pu đạt tương tác khủng - Ảnh 7.

ERIK – Yêu đương khó quá thì CHẠY VỀ KHÓC VỚI ANH

“Con gái của Chi Pu không hát”

Dòng bình luận thu hút lượt tương tác khủng hơn cả bài viết tạo nên trào lưu.

Gen Z rộ trend dự đoán con của nghệ sĩ hát gì ở thế kỷ 22, Hà Anh Tuấn - Erik và loạt sao thành nạn nhân, riêng Chi Pu đạt tương tác khủng - Ảnh 9.

“Con trai MCK hát Chìm Nông”

Nếu như ở thế kỷ 21 MCK Chìm Sâu thì netizen mong muốn đời con trai của anh chỉ… Chìm Nông mà thôi.

Gen Z rộ trend dự đoán con của nghệ sĩ hát gì ở thế kỷ 22, Hà Anh Tuấn - Erik và loạt sao thành nạn nhân, riêng Chi Pu đạt tương tác khủng - Ảnh 10.

Chìm Sâu – RPT MCK (feat. Trung Trần)

“Con trai Trúc Nhân hát Sáng Mắt Rồi”

Trúc Nhân từng hỏi đến hơn 100 triệu lần Sáng Mắt Chưa thì giờ đây netizen đã có câu trả lời cho anh ở thế kỷ 22.

Gen Z rộ trend dự đoán con của nghệ sĩ hát gì ở thế kỷ 22, Hà Anh Tuấn - Erik và loạt sao thành nạn nhân, riêng Chi Pu đạt tương tác khủng - Ảnh 12.

Sáng Mắt Chưa – Trúc Nhân

Dù đây chỉ là trào lưu “tưởng tượng” không hơn không kém nhưng cũng đang khiến cộng đồng mạng thích thú và thi nhau sáng tác ra những tựa đề ca khúc mới vào thế kỷ 22.

Ảnh: Thế Kỷ 22

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây