‘Gia đình mình vui bất thình lình’: Lộ lý do Khải vứt bỏ Trâm Anh trong quá khứ

0
25

“Gia đình mình vui bất thình lình” tập 36 đã lên sóng VTV3 tối 7/7. Trong tập này, mối quan hệ của Khải và Trâm Anh trong quá khứ đã chính thức được làm rõ. Thời đó, Trâm Anh mới 18 tuổi và gia đình chưa có điều kiện như bây giờ. Mẹ cô thậm chí phải nai lưng làm việc để trả nợ. Trâm Anh bị bạn bè dụ dỗ đi làm nhân viên tiếp rượu cho những vị doanh nhân. Nhờ công việc này, cô đã quen Khải.

Sau nhiều lần gặp gỡ, Trâm Anh đã dành tình cảm cho Khải nhờ những cử chỉ quan tâm ấm áp mà anh ta dành cho cô. Trâm Anh lầm tưởng rằng Khải cũng coi mình là người yêu khi anh ta đón đưa, chiều chuộng cô. Thế nhưng sau khi đạt được mục đích, đó là lên giường với Trâm Anh, thì Khải vứt bỏ cô không thương tiếc. Khó chịu vì Trâm Anh xen vào cuộc sống của mình, Khải nói dối rằng trụ sở công ty của hắn ở miền Nam để không gặp mặt Trâm Anh nữa.

Nhưng một lần, Trâm Anh quay lại làm tiếp rượu và trông thấy Khải, cô đã biết mình bị lừa. Lần cuối gặp gỡ, Khải cho Trâm Anh một mớ tiền để “đề bù” nhưng Trâm Anh đã ném nó vào mặt gã sở khanh, đồng thời cho Khải một cái tát.

Câu chuyện này được Trâm Anh kể với Phương và Hà. Cô rất hối hận vì quá khứ đáng xấu hổ đó của bản thân. Cô cũng rất muốn kể cho Danh nghe mối quan hệ của mình và Khải nhưng lại sợ sẽ mất tất cả.

Trong khi đó, Danh cũng bắt đầu nghi ngờ vợ có điều gì đó giấu mình. Đỉnh điểm là khi anh phát hiện ra chiếc chìa khóa ô tô rơi trong phòng. Sau đó, Danh giả vờ đi tắm, qua khe cửa, anh trông thấy cảnh Trâm Anh lấy chiếc chìa khóa xe, hoảng hốt bỏ vào túi xách.

Đêm đó, Danh không ngủ được, anh cứ nằm trằn trọc với muôn vàn suy nghĩ, nghi ngờ. Liệu Danh có tha thứ cho Trâm Anh khi biết sự thật?

"Gia đình mình vui bất thình lình": Lộ lý do Khải vứt bỏ Trâm Anh trong quá khứ - Ảnh 2.

Đón xem “Gia đình mình vui bất thình lình” tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 5, 6 tuần sau.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây