Gia đình mình vui bất thình lình tập 33: Danh – Trâm Anh nảy sinh mâu thuẫn

0
35

Gia đình mình vui bất thình lình tập 33 hé lộ cuộc nói chuyện của Danh và Thành. Danh tâm sự với anh trai nỗi lo lắng của mình, khi Trâm Anh ngày càng lún sâu vào con đường làm diễn viên. Ban đầu, Danh nói vợ mình chỉ định làm cho vui, nhân cơ hội này quảng cáo cho studio, nhưng càng ngày, Trâm Anh càng ham mê, thậm chí bỏ bê cả công việc chính.

Cô ở trong một môi trường mà Danh không hiểu gì, không biết ai. Cô được người ta hâm mộ, tặng quà hàng hiệu… Cảm xúc của Danh được Thành gọi tên theo cách cực kỳ phũ. Anh nói: “Chú biết vì sao chú lo không? Là do chú nghèo!”.

Tình huống này khiến khán giả lo lắng những bất an của Danh sẽ trở thành khoảng cách giữa 2 vợ chồng, khiến cặp “chim ri” của bộ phim bắt đầu này sinh mâu thuẫn.

Ở một diễn biến khác, sau khi Phương mang bầu và ốm nghén, Công thấy việc để vợ tiếp tục buôn bán là không ổn. Thế nên anh đã thưa chuyện với cả gia đình. Lúc này, ông Toại đề xuất Phương nên nghỉ ngơi, còn bao nhiêu đồ đạc thì thanh lý hết. Còn bà Cúc thì cho rằng cửa hàng vẫn phải tiếp tục duy trì, vì đó là nồi cơm của Phương. Sau này khi cô sinh xong còn lấy đó làm chỗ sinh nhai. Nhiều khán giả cho rằng, rất có thể trong thời gian Phương bầu, Hà sẽ thay chị dâu tiếp quản cửa hàng.

"Gia đình mình vui bất thình lình" tập 33: Danh - Trâm Anh nảy sinh mâu thuẫn - Ảnh 2.

Đón xem Gia đình mình vui bất thình lình tập 33 lên sóng VTV3 tối nay.

Gia đình mình vui bất thình lình

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 09/03/2023
  • Thứ 5, 6 – VTV3

Gia đình mình vui bất thình lình kể về gia đình bà Cúc – ông Toại với 3 người con trai. Như bao nhiêu gia đình cơ bản khác, cuộc sống bắt đầu nảy sinh nhiều vấn đề khi các con bà đến tuổi lấy vợ và các nàng dâu về chung một nhà tạo nên một gia đình lớn.

Đạo diễn: Nguyễn Đức Hiếu, Lê Đỗ Ngọc Linh

Diễn viên: NSND Lan Hương, NSND Bùi Bài Bình, Quang Sự, Doãn Quốc Đam, Lan Phương, Kiều Anh, Thanh Sơn, Khả Ngân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây