Giang Hồng Ngọc nói về cậu con trai 4 tuổi hiếm khi xuất hiện trước công chúng

0
19

Giang Hồng Ngọc là gương mặt quen thuộc trong làng nhạc và sớm khẳng định mình bằng giọng ca nội lực. Sau khi sang Mỹ sinh con và tổ chức đám cưới hồi năm 2019, nữ ca sĩ vẫn thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện, đêm nhạc nhưng có phần kín tiếng hơn.

Giang Hồng Ngọc cho biết từ khi lập gia đình và có con, cô cảm thấy sự thay đổi rõ nhất là hát hay hơn và nhiều cảm xúc hơn. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Có lẽ việc có gia đình và đặc biệt khi có con đã giúp Ngọc có sự trải nghiệm và trưởng thành hơn, làm gì cũng suy nghĩ thấu đáo nên Ngọc cảm nhận lúc này mới là lúc mình hát bằng những cảm xúc tốt nhất. So với ngày xưa, Ngọc vẫn thường được mọi người khen là có giọng hát tốt, nội lực, nhưng lại không đủ chiều sâu và trải nghiệm. Gần đây, nhiều người bảo thích nghe Ngọc hát hơn hồi xưa nữa”.

Con trai của Giang Hồng Ngọc có tên là Cà Rốt. Ảnh: NVCC

Giọng ca sinh năm 1989 tâm sự hôn nhân êm ấm và sự ủng hộ của chồng con giúp cô hoạt động nghệ thuật sung sức hơn. Tuy nhiên, việc có con nhỏ chiếm khá nhiều quỹ thời gian trong ngày của cô bởi nữ ca sĩ quan niệm mình không chỉ chăm sóc mà còn phải giáo dục bé. May mắn là bên cạnh Giang Hồng Ngọc còn có mẹ và chị ruột, giúp cô có thêm nhiều thời gian cho công việc và niềm đam mê âm nhạc của mình.

Giang Hồng Ngọc nói về cậu con trai 4 tuổi hiếm khi xuất hiện trước công chúng - Ảnh 1.

Giang Hồng Ngọc và con trai. Ảnh: NVCC

Chia sẻ về bé Cà Rốt (4 tuổi, con chung của Giang Hồng Ngọc và ông xã Xuân Văn), nữ nghệ sĩ cho biết: “Ngọc chỉ muốn nói ngắn gọn là Ngọc rất may mắn khi được trời ban cho một cậu con trai hiểu chuyện dù chỉ mới vài tuổi. Cậu ấy (bé Cà Rốt – PV) rất tình cảm, lành tính, ai gặp xong cũng thương nhớ nên Ngọc thấy hạnh phúc lắm. Còn mọi thứ Ngọc muốn cậu được phát triển tự nhiên, còn mình chỉ đưa ra lời khuyên, góp ý kiến”.

Lần đầu chia sẻ hình ảnh chụp còn con trai cưng, Giang Hồng Ngọc nói từ trước đến giờ cô rất ít làm điều này vì sợ con bị chú ý. Nữ ca sĩ kể: “Cậu ấy ngoan nhưng thuộc kiểu không thích ngồi yên để chụp hình và tạo dáng nên cũng gian nan lắm. Tuy nhiên hồi sau, cậu ấy cũng vui vẻ, chịu khó hợp tác để cho ra những tấm hình rất tự nhiên, không gượng ép nhưng lại rất dễ thương. Đây cũng là một kỷ niệm đẹp của hai mẹ con”.

Nói về việc làm thế nào để tránh gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh khi đưa con nhỏ đến những nơi công cộng như quán cà phê, trung tâm mua sắm, nữ ca sĩ cho biết thông thường, cô sẽ không bấm điện thoại mà luôn dõi theo con.

Giang Hồng Ngọc nói về cậu con trai 4 tuổi hiếm khi xuất hiện trước công chúng - Ảnh 2.

Giang Hồng Ngọc cho biết vì sợ con trai bị chú ý quá nhiều nên cô ít khi chia sẻ thông tin. Ảnh: NVCC

“Đây cũng là dịp để mình buông công việc, ở cạnh con. Dù ít khi ở nhà, nhưng chỉ cần có thời gian thì Ngọc luôn toàn tâm toàn ý dành cho con, chơi cùng con và chăm sóc con thôi”, nữ ca sĩ nói.

Giang Hồng Ngọc cho biết sau hai năm dịch Covid-19, cô đã dần trở lại với công việc. Mọi thứ đang phát triển theo chiều hướng tốt hơn. Con cái cũng đã cứng cáp nên giờ là lúc cô hoạt động mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

“Ngọc hy vọng âm nhạc của Ngọc trong năm tới sẽ rõ nét hơn và được mọi người yêu mến. Vì Ngọc ấp ủ rất nhiều thứ hay ho, chỉ mong đủ điều kiện và thuận lợi để Ngọc thực hiện nó như là một món quà kỷ niệm gửi đến khán giả”, cô nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây