Giang Hồng Ngọc trở lại với âm nhạc sau 2 năm

0
5

Thời gian qua, Giang Hồng Ngọc khá im ắng trên truyền thông. Sau khi kết hôn và sinh con, cô chỉ thỉnh thoảng xuất hiện khi ra mắt sản phẩm âm nhạc.

Chia sẻ về vấn đề này, giọng ca sinh năm 1989 cho biết thời gian qua, cô vẫn đều đặn đi hát phòng trà, sự kiện, chương trình. Tuy nhiên, với tính cách hướng nội, nữ ca sĩ hiếm khi chia sẻ trên mạng xã hội hay gây chú ý bằng những chuyện không vui.

Giang Hồng Ngọc cho biết cô chuẩn bị trở lại cùng dự án âm nhạc mới.

“Trước nay, Ngọc quan niệm rằng khi nào có sản phẩm muốn giới thiệu đến mọi người thì mình mới cần xuất hiện nhiều hơn. Giờ đây, được sự động viên của khán giả và các fan, Ngọc quyết tâm thay đổi, cố gắng xuất hiện nhiều hơn để được gần gũi hơn với mọi người, để mọi người còn biết được những hoạt động của mình như thế nào chứ không phải cứ lúc ẩn lúc hiện như trước”, Giang Hồng Ngọc nói.

Ở tuổi 34, Giang Hồng Ngọc cho thấy sự thay đổi lớn trong cuộc sống lẫn trong âm nhạc. Từ một cô gái chập chững vào nghề với hai bàn tay trắng, giọng ca sinh năm 1989 miệt mài phấn đấu suốt nhiều năm qua để đến gần với khán giả và chạm tới những mốc son thành công qua các chương trình như The X-Factor, The Remix, Cặp đôi hoàn hảo cùng những sản phẩm âm nhạc chỉn chu.

Giang Hồng Ngọc trở lại với âm nhạc sau 2 năm - Ảnh 2.

Sau 2 năm im ắng, Giang Hồng Ngọc mới có động thái trở lại.

Sắp tới đây, Giang Hồng Ngọc sẽ trở lại mạnh mẽ cả về hình ảnh lẫn âm nhạc. Cô cũng cho biết chuẩn bị ra mắt loạt sản phẩm, bước ra khỏi những giới hạn của bản thân. Sản phẩm mà Giang Hồng Ngọc thực hiện là dự án cover nhạc xưa gồm 4 bài. Đây đều là các ca khúc nổi tiếng, được nhiều khán giả yêu thích.

Trước những ý kiến so sánh, cho rằng một số ca sĩ hiện nay không được đánh giá cao về giọng hát nhưng lại nổi tiếng hơn, xuất hiện dày đặc trên truyền thông, Giang Hồng Ngọc thừa nhận cô còn thiếu chút may mắn.

Giang Hồng Ngọc trở lại với âm nhạc sau 2 năm - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ nói rằng cô gặp bất lợi vì không có ekip đủ mạnh.

Giang Hồng Ngọc nói dù làm việc cật lực nhưng nữ ca sĩ lại không có một ekip đủ mạnh để giúp tên tuổi của cô được rực sáng hơn. “Bao năm qua, Ngọc đều tự mình làm hết mọi việc. Ngọc nhận ra rằng, không phải có tài năng hay giọng hát hay là được mà cần phải có ekip đồng hành và hỗ trợ để mình có thể tập trung hết mình cho âm nhạc. Giờ là lúc Ngọc mong muốn trở lại mạnh mẽ hơn, để âm nhạc của mình được lan tỏa rộng rãi hơn”, Giang Hồng Ngọc nói.

Giang Hồng Ngọc sinh năm 1989 ở TP.HCM. Năm 2014, cô tham gia chương trình The X-Factor và giành Quán quân. Liên tiếp sau đó, Giang Hồng Ngọc đoạt Á quân chương trình The Remix mùa đầu tiên, Quán quân cuộc thi Trữ tình và Bolero mùa đầu tiên. Sau đó, Giang Hồng Ngọc làm làm huấn luyện viên của Thần tượng Bolero 2019 cùng nhiều chương trình thực tế khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây