Giữa loạt tranh cãi về phim, The Weeknd ra nhạc cùng Jennie lại được khen

0
32

Trưa 23/6 (theo giờ Việt Nam), màn kết hợp đầu tiên của Jennie cùng The Weeknd – Lily Rose-Depp đã chính thức được trình làng. Ca khúc One Of The Girls là dự án nhạc phim cho series The Idol, cũng là bộ phim đánh dấu tư cách diễn viên của main rapper nhà BLACKPINK. Bộ phim này cũng khiến Jennie bị chỉ trích không ít vì vai diễn nóng bỏng, nhiều cảnh quay nhạy cảm vượt quá giới hạn idol Kpop. Ra nhạc giữa tranh cãi bủa vây, liệu ca khúc kết hợp The Weeknd có đủ giúp Jennie khiến dân tình “quay xe”?

Trước đó, trong sự kiện ra mắt BST Jennie for Calvin Klein, nữ idol đã nhá hàng một phần giai điệu One Of The Girls khiến fan “phát sốt”, chờ đến ngày ca khúc được ra mắt. Không ngoài mong đợi, One Of The Girls là bản phối thu hút đậm chất The Weeknd. Ca khúc vẫn phát huy thế mạnh RnB, những âm thanh bay bổng mang lại cảm giác mơ hồ của The Weeknd. One Of The Girls hợp bối cảnh phim The Idol, tạo nên câu chuyện liên kết với những track nằm trong soundtrack playlist đã được trình làng trước đó.

Ra nhạc giữa tranh cãi về phim bủa vây, liệu ca khúc kết hợp The Weeknd có đủ giúp Jennie khiến dân tình “quay xe”?

Phần góp giọng của Jennie chính xác là phần được dân tình chú ý nhất. Từ lâu, fan đã rất trông đợi vào sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa 2 ngôi sao. Có thể thấy, màu giọng Jennie cực kì hợp với bản phối của The Weeknd. Thế mạnh tiếng Anh giúp cô dễ dàng truyền tải được tinh thần của One Of The Girls. Về mặt giai điệu, One Of The Girls có sức thuyết phục khán giả nghe nhạc. Fan nhạc thừa nhận chất lượng âm nhạc của The Weeknd đúng là không thể bàn cãi, nam ca sĩ và Jennie nên chuyên tâm làm nhạc thì hơn.

Giữa loạt tranh cãi về phim, The Weeknd ra nhạc cùng Jennie lại được khen: Cả hai chuyên tâm làm ca sĩ thì hơn! - Ảnh 3.

Fan nhạc thừa nhận chất lượng âm nhạc của The Weeknd đúng là không thể bàn cãi, nam ca sĩ và Jennie nên chuyên tâm làm nhạc thì hơn

Nhưng ca từ vẫn ít nhiều mang về ý kiến trái chiều, đặc biệt là ở verse hát của Jennie. Vốn là idol Kpop, nữ rapper nhà BLACKPINK dù không ngần ngại phá vỡ giới hạn nhưng vẫn đối diện với không ít chỉ trích, nhất là sau khi vai diễn Dyanne trong phim bị phản ứng gay gắt. Phần lời hát của Jennie bị nhận xét chưa đủ chiều sâu nhưng giai điệu và cách truyền tải của Jennie lại rất mượt mà.

Giữa loạt tranh cãi về phim, The Weeknd ra nhạc cùng Jennie lại được khen: Cả hai chuyên tâm làm ca sĩ thì hơn! - Ảnh 4.

Jennie chia sẻ hình ảnh làm nhạc tại phòng thu

Phản ứng của cư dân mạng về ca khúc mới của Jennie và The Weeknd:

– Công nhận là không chê được nhạc của The Weeknd, giọng Jennie hợp với màu nhạc của anh này. Đúng là 2 người chỉ nên làm nhạc.

– Bắt đầu rồi đấy, phần lời của Jennie nghe sáo rỗng và cứ như tỏ ra “ăn chơi”.

– Nên dừng lại ở đoạn làm nhạc thôi anh Tuấn (biệt danh fan Việt hay gọi The Weeknd).

– Tuy phim dở nhưng không chê được playlist OST nha.

– Nhạc hơi một màu nhỉ, như mấy bài trước xào lại.

– Lời không thực sự hay nhưng Jennie hát rất mượt đó, nghe không dứt được.

– Giọng Jennie cuốn, hợp với The Weeknd thực sự. Nghe nhá hàng qua đã thấy thích.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây