Hà Anh đưa học trò đến gặp bố ruột, học trò Hương Giang làm đại sứ sau chức Quán quân mà Hoa hậu còn không biết

0
106

Sau khi chương trình The Next Gentleman Quý ông hoàn mỹ khép lại, thông tin về hoạt động của dàn thí sinh gây chú ý. Mới đây, Hà Anh chia sẻ thông tin là đã đưa các học trò đến gặp bố ruột để trò chuyện và định hướng hoạt động trong tương lai.

Phạm Văn Kiên và Hương Giang.

Hà Anh bày tỏ: “Trong khi học trò Minh Khắc đang chuẩn bị ráo riết tham dự sự kiện thời trang ở Paris, cùng diễn biến đó ở TP.HCM, học trò Lương Gia Huy và Quang Sơn được gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ về tư duy điện ảnh với NSƯT, họa sĩ điện ảnh Vũ Huy. Hai chàng trai này được Hà Anh định hướng trở thành những gương mặt sáng giá trong điện ảnh Việt trong thời gian tới. Rất mong được thử sức với những dự án điện ảnh có chất lượng và thú vị, Gia Huy và Quang Sơn đã có những vai diễn khá thành công cho đến thời điểm này. Nhưng để thành công còn cần rất nhiều kiến thức và đặc biệt định hướng rõ ràng cho con đường đi của mình trong điện ảnh. Rất mong những lời đề nghị hợp tác đến với hai chàng. Và có nên chăng, một cơ hội tu nghiệp về diễn xuất ở nước ngoài”.

Hà Anh đưa học trò đến gặp bố ruột, học trò Hương Giang làm đại sứ sau chức Quán quân mà Hoa hậu còn không biết - Ảnh 2.

Hà Anh đã đưa học trò đến gặp bố ruột.

Cùng thời điểm này, học trò của Hương Giang – Quán quân Phạm Văn Kiên cũng trở thành đại sứ thương hiệu cho một thẩm mỹ viện. Đây cũng là bước tiến đáng chú ý của Văn Kiên, nhất là trong hoàn cảnh trước đây anh chàng chưa được nhiều người biết tới.

Hà Anh đưa học trò đến gặp bố ruột, học trò Hương Giang làm đại sứ sau chức Quán quân mà Hoa hậu còn không biết - Ảnh 3.
Hà Anh đưa học trò đến gặp bố ruột, học trò Hương Giang làm đại sứ sau chức Quán quân mà Hoa hậu còn không biết - Ảnh 4.

Tuy nhiên, khi Văn Kiên khoe thông tin trở thành đại sứ thương hiệu, Hoa hậu Hương Giang lại vào bình luận khá bất ngờ. Hoa hậu Chuyển giới Thế giới 2018 tỏ ra chẳng hề hay biết gì về chuyện học trò trở thành đại sứ thương hiệu sau khi The Next Gentleman – Quý ông hoàn mỹ khép lại. Hương Giang bày tỏ: “Quá trời rồi, em cảm ơn a Tiến nhé a ý làm việc xong báo chị cũng mới biết ý. Rửa đi thôi nhỉ”.

https://afamily.vn/ha-anh-dua-hoc-tro-den-gap-bo-ruot-hoc-tro-huong-giang-lam-dai-su-sau-chuc-quan-quan-ma-hoa-hau-con-khong-biet-20220509112619584.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây