Hà Anh Tuấn mời huyền thoại Kitaro sang Việt Nam nhưng không có tham vọng vươn tầm quốc tế

0
23

Kể từ khi công bố dự án concert Chân Trời Rực Rỡ – The Glorious Horizon sẽ diễn ra vào 2 ngày 24 và 25/2/2023 tại Ninh Bình, những người yêu mến Hà Anh Tuấn đã rất háo hức ngày vé của chương trình được chính thức mở bán.

Trong đợt mở bán sớm, hàng triệu lượt truy cập đã khiến cho trang bán vé bị quá tải, nhiều khán giả khó khăn mới “săn” được vé. Và trong buổi sáng 26/12, toàn bộ số vé của 2 đêm nhạc đã được các fan tẩu tán sạch sau vài giờ mở bán chính thức. Chính điều này đã khiến không ít khán giả “khó chịu” vì không mua được vé. Chia sẻ về điều này, nam ca sĩ hài hước nói: “Ngay cả gia đình của tôi cũng không mua được vé“.

Trong buổi họp báo chiều 26/12, nam ca sĩ cho biết anh luôn biết ơn các khán giả đã luôn yêu mến mình, đặc biệt là khán giả tại Ninh Bình – vùng đất quê cha mẹ, đất tổ tiên của Hà Anh Tuấn.

Hà Anh Tuấn trong buổi giới thiệu concert “Chân Trời Rực Rỡ – The Glorious Horizon”

Hà Anh Tuấn cho biết thêm anh đã sang Nhật vào mùa thu năm 2019 để gặp ông Kitaro – huyền thoại âm nhạc của thế giới. Ban đầu ông Kitaro chưa nhận lời và sau cuộc trò chuyện 2 tiếng đồng hồ với nam ca sĩ, ông đã chính thức nhận lời tham gia vào concert Chân Trời Rực Rỡ – The Glorious Horizon.

Lần hợp tác lần đầu tiên này là một vinh dự rất lớn cho một nghệ sĩ như Hà Anh Tuấn. Kitaro sẽ sáng tạo hòa âm và cùng biểu diễn trên sân khấu 3 tác phẩm gắn liền với tên tuổi của Hà Anh Tuấn: Tháng tư là lời nói dối của em, Xuân thìMột mình một sớm ban mai.

Hà Anh Tuấn mời huyền thoại Kitaro sang Việt Nam nhưng không có tham vọng vươn tầm quốc tế - Ảnh 3.

Hà Anh Tuấn vinh dự khi được hợp tác cùng Kitaro – huyền thoại âm nhạc của thế giới

Vinh dự hơn, Hà Anh Tuấn sẽ là nghệ sĩ đầu tiên được biểu diễn 2 tác phẩm của Kitaro đã gắn chặt với tình yêu của rất nhiều thế hệ khán thính giả khắp nơi, lần đầu tiên với phần đặt lời thành ca khúc của nhạc sỹ Việt Anh: KoiSilk road. Đây có thể xem là một trong những dấu son sẽ rất đáng nhớ trong sự nghiệp âm nhạc của Hà Anh Tuấn với lần hợp tác vô cùng đặc biệt này.

Hà Anh Tuấn chia sẻ: “Làm concert lần này với sự tham gia của ngài Kitaro, Tuấn không hề có tham vọng vươn tầm quốc tế. Tham vọng lớn nhất của Tuấn là làm âm nhạc khiến cho người Việt Nam hạnh phúc. Tuấn hiểu mình muốn gì, mình là ai. Còn chuyện âm nhạc của mình may mắn nó đi đến đâu là chuyện của nó. Tất cả không nằm trong sự chủ quan và sắp xếp của mình“.

Hà Anh Tuấn chia sẻ không hề có tham vọng vươn tầm quốc tếKitaro

Chân Trời Rực Rỡ lóe lên trong tim tôi trong một chuyến đi thăm các em khiếm thị nhiều năm về trước. Những cô bé cậu bé hát say mê yêu đời khi chẳng thấy gì. Nhưng có lẽ lũ trẻ thấy nhiều hơn tôi. Từ lúc ấy, tôi bị quẩn quanh với những vùng cảm xúc thắc mắc về thế giới mà các em ấy hình dung ra. Chắc chắn nó phải đẹp hơn thế giới của tôi và chúng ta đang nhìn thấy hằng ngày, có thế âm nhạc cất ra từ lũ trẻ mới hạnh phúc đến vậy“, nam ca sĩ nói thêm.

Hà Anh Tuấn mời huyền thoại Kitaro sang Việt Nam nhưng không có tham vọng vươn tầm quốc tế - Ảnh 5.

Hà Anh Tuấn cùng đạo diễn Cao Trung Hiếu và NSX Minh Hoàng, 2 cộng sự đồng hành cùng anh với nhiều chương trình thành công trong những năm vừa qua

Trong 2 đêm concert Chân Trời Rực Rỡ – The Glorious Horizon, Hà Anh Tuấn cùng những cộng sự của mình nỗ lực mang đến những trải nghiệm âm nhạc độc nhất. Chương trình sẽ diễn ra tại Sân Lễ hội Đền Vua Đinh – Vua Lê, Cố đô Hoa Lư, Ninh Bình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây