Hà Nhi: ‘Tôi làm nghề bằng bản năng và trải nghiệm, không có công thức nào’

0
29

Ca sĩ Hà Nhi vừa công bố dự án trở lại mang tên Vì em chưa bao giờ khóc. Đây được dự đoán tiếp tục là một bản ballad với đúng sở trường của nữ ca sĩ.

Được biết, câu chuyện của MV được khai thác trên một chuyến tàu. Một biểu tượng đại diện cho thời gian và kỉ niệm trong tình yêu. Đây là 1 dụng ý khá tinh tế khi sử dụng hình ảnh những ô cửa sổ có khung cảnh chuyển động liên tục và náo nhiệt phía bên ngoài đối lập với sự cô độc bên trong toa tàu.

Khi được hỏi về chủ đề người yêu cũ, Hà Nhi thẳng thắn chia sẻ: “Người yêu cũ của người này có thể sẽ là người yêu mới của người khác, chỉ có những kỉ niệm cũ, những món đồ cũ mà thôi”.

Hà Nhi trở lại với sản phẩm âm nhạc mới “Vì em chưa bao giờ khóc”.

Nhắc đến Hà Nhi của thời điểm hiện tại, khán giả nghĩ ngay đến một nữ ca sĩ sở hữu giọng hát nội lực, truyền tải được đa dạng cung bậc cảm xúc.

Nói về quãng thời gian 8 năm ca hát của mình, Hà Nhi tiết lộ cô từng đứng giữa rất nhiều ngã ba đường trong sự nghiệp của mình, lạc lối cũng có, từ bỏ cũng có. Tuy nhiên Hà Nhi của bây giờ cứng cỏi hơn và thăng hoa hơn nhờ tình yêu thương của khán giả.

“8 năm qua, tôi đến với nghề bằng tất cả bản năng của mình và những gì mình trải nghiệm mà không có công thức nào. Đối với tôi, sự chân thật là điều cần thiết nhất. Tôi không phải người hoàn hảo nên chỉ cần cố gắng mang nhiều giá trị tốt đẹp hơn tới khán giả mỗi ngày là được”, Hà Nhi trải lòng.

Hà Nhi: 'Tôi làm nghề bằng bản năng và trải nghiệm, không có công thức nào' - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ tự hào về những gì đã làm được trong suốt 8 năm làm nghề.

Đánh giá về chặng đường của mình, Hà Nhi nói tự hào nhất của cô chính là tất cả cộng sự của đều là người nhiệt huyết và tử tế. Ngoài ra, cô tự hào về tất cả khán giả của mình khi đều văn minh, mang năng lượng tích cực và biết thấu hiểu.

“Đó còn là gia đình của tôi, những người sẵn sàng bao dung cho sự vắng mặt của tôi trong cuộc đời họ lần này tới lần khác, vẫn luôn là điểm tựa khi tôi trở về nhà”, cô nói.

“Trong chặng đường đã qua của tôi, có nước mắt, có nụ cười, có những người ở lại và có những người rời đi. Tôi đều biết ơn và trân trọng. Tôi chưa thấy mình có nhiều thành công gì lớn lao so với các ca sĩ khác, nhưng với bản thân mình và gia đình, từng thành tích nhỏ luôn là những niềm tự hào rất lớn.

Khán giả vẫn thường gọi tôi là Hà Nhây, có lẽ vì mọi người xem đó là cái tên thân thuộc và gần gũi nhất. Gống như cách những người thân trong gia đình gọi nhau. Không cần phải có danh dưng gì cầu kì, chúng ta cứ luôn yêu mến nhau chân thật như vậy là hạnh phúc lắm rồi”, Hà Nhi nói thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây